Today: 06/05/2016
INTRODUCE DUY TAN HIGH SCHOOL

duy tanThe Duy Tan Private High School was established according to the decisions, July 30, 1997 16/GD-ĐT/TC-QĐ of the Director of the Ho Chi Minh City Office of Training and Education ..., Detail

PHOTOS
 • Trường THCS, THPT DUY TÂN thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

  Ban giám hiệuTrường THCS, THPT DUY TÂN thông báo tuyển sinh năm học 2016 - 2017 cho các lớp 6,7,8,9,10,11 và 12.  GIẢM 50% HỌC PHÍ CẢ NĂM CHO HỌC SINH GIỎI. Chương trình học theo kế hoạch và chương trình chính của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, ngoài ra nhà trường tăng cường rèn luyện cho các em học sinh các kỹ năng sống, thực hành tiếng Anh giao tiếp và tiếp cận các chương trình tiếng anh chuyên ngành trực tuyến để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2016-2017. 

 • Chúc mừng các em học sinh trường THCS, THPT DUY TÂN hoàn thành chương trình khoa học máy tính trên code.org

  Xin cám ơn các nhà tài trợ từ cho chương trình code.org đã tạo điều kiện cho các em học sinh Duy Tân được tiếp cận với môn học khoa học máy tính từ năm 2016 cho đến nay: Sean N. Parker Foundation, Google, John and Ann Doerr, Quadrivium Foundation, Mark Zuckerberg and Priscilla Chan, Drew Houston, Verizon, Infosys Foundation USA, Microsoft, Ali and Hadi Partovi, Bill and Melinda Gates Foundation, Omidyar Network, Reid Hoffman, Salesforce, Diane Tang and Ben Smith, Jeff Bezos, Bill Gates, Ballmer Family Giving

 • Chúc mừng các em học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân hoàn thành khóa học trên coursera.org

  Chúc mừng các em học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân vừa hoàn thành khóa học trên coursera.org của môn học Grammar & Punctuation ngày 1/4/2016 của Trường UCI Extension http://www.uciesl-cdp.com/: Xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ và các giáo sư tiến sĩ giảng dạy đến từ các trường đại học của chương trình trên Coursera.org đã tạo điều kiện cấp học bổng và gia hạn thời gian học cho các em học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân tham gia khóa học.

   

   
 • Chúc mừng các em học sinh Trường Duy Tân đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp thành phố năm 2016

  Chúc mừng các em học sinh Trường Duy Tân đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp thành phố năm 2016 và Huy chương Bạc, Huy chương Đồng cuộc thi Olympic. 1. Lý Thị Hương HS lớp 9A1 Giải nhất; 2. Lương Ngọc Quyến HS lớp 9A1; Giải ba 3. Ma Thị Thương HS lớp 10A1 Huy chương Bạc. 4. Đinh Thị Thắm HS lớp 10A1 Huy chương Bạc 5. Hoàng Văn Quân HS lớp 10A2 Huy chương Đồng.

Top Page