Today: 24/01/2017
INTRODUCE DUY TAN HIGH SCHOOL

duy tanThe Duy Tan Private High School was established according to the decisions, July 30, 1997 16/GD-ĐT/TC-QĐ of the Director of the Ho Chi Minh City Office of Training and Education ..., Detail

PHOTOS
 • Học sinh Trường Duy Tân tham gia các khóa học online toàn cầu trên coursera.org

  145 trường đại học hàng đầu thế giới sẽ mở các khóa học online  cho sinh viên trên khắp thế giới thông qua một chương trình mới và lôi cuốn có tên gọi Coursera.org Daphne Koller và Andrew Ng là hai nhà đồng sáng lập ra chương trình này và đều là giáo sư về khoa học máy tính thuộc Đại học Stanford. Họ đã được tài trợ nhiều  triệu USD từ hai hãng tài chính ở Thung lũng Silicon đầu tư cho chương trình.

 • Trường THCS, THPT DUY TÂN phát động cuộc thi “English Champion 2017”

  Với mục tiêu nhằm thúc đẩy việc dạy học tiếng Anh, kích thích sự say mê học ngoại ngữ cho học sinh, học sinh tự đánh giá trình độ tiếng Anh bản thân, đồng thời hỗ trợ cho việc thực hiện đề án tiếng Anh, Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị hiệu trưởng các trường tiểu học và trung học cơ sở phổ biến kế hoạch và khuyến khích học sinh tham gia cuộc thi cụ thể như sau:

 • Phát động cuộc thi IOE và OTE năm học 2016 - 2017

  Các em học sinh Duy Tân hãy vào trang web của IOE và đăng ký  tham dự cuộc thi tiếng Anh Olympic tiếng Anh dành cho các em học sinh các khối lớp 6,7,8,9,10,11 và 12. Các bài thi rất lý thú và phù hợp với trình độ của từng khối lớp. Chúc các em hoàn tất các bài thi với điểm số tối đa. Chương trình thi do Ban Tổ Chúc của Bộ Giáo dục & Đào tạo phát động theo công văn số 4547/BGDĐT-GDTrH

 • Dự án "GO ENGLISH" năm học 2015 do Sở GD& ĐT TP Hồ Chí Minh phát động.

  Ban Giám Hiệu Trường THCS, THPT DUY TÂN trao giấy chứng nhận và quà tặng của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ cho các em học sinh tham gia dự án "GO ENGLISH" năm học 2015 do Sở GD& ĐT TP Hồ Chí Minh phát động.Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT…..

Top Page