Today: 28/05/2017
INTRODUCE DUY TAN HIGH SCHOOL

duy tanThe Duy Tan Private High School was established according to the decisions, July 30, 1997 16/GD-ĐT/TC-QĐ of the Director of the Ho Chi Minh City Office of Training and Education ..., Detail

PHOTOS
 • Trường THCS – THPT Duy Tân tổng kết năm học 2016- 2017
  Năm học 2016 – 2017, trường THCS, THPT Duy Tân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu của năm học. Tập thể CB-GV nhà trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, tự rèn luyện kiến thức và tiếp thu những phương pháp giảng dạy tiên tiến, phù hợp với độ tuổi HS để mang lại hiệu quả cao nhất; học sinh Duy Tân ý thức tinh thần học tập và chủ động để phát huy sáng tạo năng lực bản thân. Theo báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017, tập thể GV- HS trường Duy Tân đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi, từ các phong trào hoạt động của ngành đến các cuộc thi HS giỏi cấp quận, thành phố… Đặc biệt, học lực và hạnh kiểm của HS các khối từ lớp 6 đến lớp 12 tăng lên rõ so với năm trước, HS tích cực tham gia những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
 • Giới thiệu khóa học Getting started with Augmented Reality trên coursera.org của Viện Institut Mines-Télécom
  Ban Giám Hiệu Trường THCS, THPT DUY TÂN chúc mừng em LO MU K’WI học sinh lớp 10A1 vừa hoàn thành khóa học Getting started with Augmented Reality trên coursera.org của Viện Institut Mines-Télécom. Khóa học Getting started with Augmented Reality trên coursera.org này sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản trong việc phát triển các ứng dụng di động bằng cách sử dụng các công nghệ tổng hợp Mixed and Augmented Reality (MAR). Thông qua các dự án thực, bạn sẽ học các kỹ thuật thực tiễn để nhanh chóng và dễ dàng thử nghiệm ba ứng dụng khác nhau cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android - thậm chí nếu bạn trước đó chưa được trải nghiệm về code mã hóa.
 • Duy Tân cũng có nghĩa là "đổi mới", "cải cách", "canh tân"
  Duy Tân cũng có nghĩa là "đổi mới", "cải cách", "canh tân". như Phong Trào Duy Tân do cụ Phan Chu Trinh khởi xướng với mục đích "Khai dân trí, chấn dân khí, hậu dân sinh...", hoặc như Phong trào Duy Tân của Nhật Bản do Thiên hoàng Minh Trị khởi xướng thành công đã làm cho người Nhật trở nên nhiệt tình với "văn minh khai hóa" với khẩu hiệu "Phú quốc cường binh". Trường Duy Tân mới được Cục Bản quyền cấp giấy công nhận logo của Trường Duy Tân, hai chữ D và T lồng vào nhau thành con chim bồ câu trên nền xanh hòa bình. Các học sinh Trường Duy Tân tự hào về tên trường của mình vừa mang tên hiệu của vị vua yêu nước Duy Tân vừa có nhiều ý nghĩa.
 • Các tổ chức UNESCO, WHO và UNICEF đã thống nhất 10 kỹ năng sống cơ bản, được xem như cần thiết nhất cho tất cả mọi người
  Quan niệm rộng nhất là quan niệm do Tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục của Liên hiệp quốc (UNESCO) đưa ra, dựa trên cơ sở là 4 mục tiêu cơ bản của việc học: Học để biết – Học để làm – Học để là chính mình – Học để cùng chung sống. Dựa vào đó, UNESCO định nghĩa “KNS là năng lực cá nhân để thực hiện đầy đủ các chức năng và tham gia vào cuộc sống hàng ngày”. Hiện nay chưa có một khái niệm nào thống nhất trên toàn thế giới về KNS. KNS được tiếp cận theo nhiều quan điểm khác nhau, và điều này cũng ảnh hưởng đến cách phân loại các KNS.
Top Page