Today: 25/07/2017
INTRODUCE DUY TAN HIGH SCHOOL

duy tanThe Duy Tan Private High School was established according to the decisions, July 30, 1997 16/GD-ĐT/TC-QĐ of the Director of the Ho Chi Minh City Office of Training and Education ..., Detail

PHOTOS
 • TRƯỜNG THCS – THPT DUY TÂN, nơi những nhà giáo tâm huyết với nghề
  Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập sâu rộng vào kinh tế thế giới và khu vực. Làm sao để chúng ta có được lực lượng lao động giỏi tham gia vào quá trình sản xuất kinh doanh? Giáo dục chính là con đường giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam nhanh chóng hội nhập để trở thành những công dân toàn cầu. Sau 19 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS – THPT Duy Tân (Q.10 – TPHCM) đã liên tục gặt hái được nhiều thành công và được biết đến như là một môi trường học tập năng động, toàn diện và chuẩn mực. Với sự đầu tư đúng mức của Tập đoàn đầu tư và phát triển giáo dục Đông Nam Á - SEAEDI, Trường THCS, THPT Duy Tân đã tạo ra một môi trường giáo dục có chất lượng đào tào không chỉ đạt chuẩn quốc gia mà còn phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Sau 19 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS – THPT Duy Tân (Q.10 – TPHCM) đã liên tục gặt hái được nhiều thành công và được biết đến như là một môi trường học tập năng động, toàn diện và chuẩn mực.
 • Trường Duy Tân xin giới thiệu với các bạn các khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến hàng đầu thế giới
  Thiết kế đồ hoạ ư? Bạn có thể ngay từ bây giờ dự kiến học các khóa học về vẽ, thiết kế, lý thuyết màu, nghệ thuật và lịch sử thiết kế đồ hoạ, cũng như các khóa học nâng cao về thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, thiết kế web, typography, vector và raster Đồ hoạ, đồ hoạ 3D, thiết kế sản xuất, và bố trí kỹ thuật số. Như các bạn biết Thiết kế đồ hoạ ngày nay đã và đang mở ra một kỷ nguyên mới cho các hình thức quảng cáo trực tuyến của các phương tiện truyền thông của một ngành công nghiệp mới; Từ các bức tranh đơn giản, các hình ảnh động flash tương tác của Internet và các biểu tượng thương hiệu của các công ty, môn thiết kế đồ họa đã tạo ra những cách sáng tạo sinh động để truyền đạt thông điệp bằng hình ảnh trên toàn cầu. Thử hình dung cuộc sống hiện tại của chúng ta với cách chúng ta tương tác với thế giới qua mạng xã hội. Thiết kế Đồ hoạ với nội dung quảng cáo - thậm chí nội dung truyền tải thông tin các trang web và mạng xã hội tất cả đều được định dạng để chúng ta tham gia vào dữ liệu và truyền thông toàn cầu.
 • Trường THCS-THPT Duy Tân: Tiên phong trong đổi mới giáo dục - Tiên phong về giáo dục trực tuyến
  Trường THCS-THPT Duy Tân: Tiên phong trong đổi mới giáo dục - Tiên phong về giáo dục trực tuyến. Học sinh Duy Tân được học các khóa học trực tuyến tại Coursera, với các ngành học bậc cao đẳng Đại học quốc tế với giảng viên từ những trường ĐH hàng đầu thế giới như Havard, Oxford, Yale, Stanford, Yonsei, Trường UCI Extension http://www.uciesl-cdp.com/... Mỗi khoá học 8 tuần đến 24 tuần bao hàm những đoạn phim về bài giảng của các giảng viên, cùng bài tập trực tuyến. Trường THCS, THPT Duy Tân www.duytanschool.com Xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ và các giáo sư tiến sĩ giảng dạy đến từ các trường đại học của các chương trình trên Coursera.org đã tạo điều kiện cấp học bổng và gia hạn thời gian học cho các em học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân tham gia các khóa học từ năm 2014 cho đến nay.
 • Mời các bạn tham gia Câu lạc bộ Tiếng Nhật do Trường THCS, THPT DUY TÂN hợp tác với Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Minh tổ chức, bắt đầu từ 3/7 năm 2017.
  Với mục tiêu chính nằm giúp cho các em học sinh học tập tiếng Nhật, đồng thời có điều kiện thực hành giao tiếp và tìm hiểu về các nét văn hóa, truyền thống của đất nước và con người Nhật Bản, trước là để các em được học hỏi các điều hay từ nền văn hóa Nhật, sau là chuẩn bị cho các em học sinh có kế hoạch và nhu cầu học tập và làm việc tại Nhật Bản hoặc các em mong muốn được làm việc tại các công ty Nhật Bản có trụ sở, chi nhánh đặt tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp trung phổ thông hoặc tốt nghiệp đại học. Phương châm hoạt động của câu lạc bộ “Vừa học vừa chơi”: Các em đến học tập để tiếp thu kiến thức nhưng đồng thời được chơi các trò chơi, đố vui, thực hành trực tiếp trên các điều các em vừa tiếp thu để khiến các em cảm thấy thoải mái vui vẻ trong suốt quá trình tham gia câu lập bộ tiếng Nhật do nhà trường tổ chức.
Top Page