Today: 11/12/2016
INTRODUCE DUY TAN HIGH SCHOOL

duy tanThe Duy Tan Private High School was established according to the decisions, July 30, 1997 16/GD-ĐT/TC-QĐ of the Director of the Ho Chi Minh City Office of Training and Education ..., Detail

PHOTOS
 • Phát động cuộc thi IOE và OTE năm học 2016 - 2017

  Các em học sinh Duy Tân hãy vào trang web của IOE và đăng ký  tham dự cuộc thi tiếng Anh Olympic tiếng Anh dành cho các em học sinh các khối lớp 6,7,8,9,10,11 và 12. Các bài thi rất lý thú và phù hợp với trình độ của từng khối lớp. Chúc các em hoàn tất các bài thi với điểm số tối đa. Chương trình thi do Ban Tổ Chúc của Bộ Giáo dục & Đào tạo phát động theo công văn số 4547/BGDĐT-GDTrH

 • Dự án "GO ENGLISH" năm học 2015 do Sở GD& ĐT TP Hồ Chí Minh phát động.

  Ban Giám Hiệu Trường THCS, THPT DUY TÂN trao giấy chứng nhận và quà tặng của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ cho các em học sinh tham gia dự án "GO ENGLISH" năm học 2015 do Sở GD& ĐT TP Hồ Chí Minh phát động.Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT…..

 • Chương trình “GO English Project” của ETS từ Sở Giáo Dục TPHCM

  Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN đã cùng nhau tham gia chương trình và thực hiện dự án "GO ENGLISH", các em đã sử dụng vốn kiến thức bằng tiếng Anh thực hiện các bài viết và quay video clip theo các nội dung yêu cầu của chương trình, các em học sinh Duy Tân đã viết và diễn tả nêu bật những điều thú vị, những suy nghĩ, ý tưởng sáng tạo về những nét văn hóa đặc trưng nơi học sinh sinh sống, qua đó thuyết phục mọi người đến thăm thành phố của mình. CHÚC MỪNG CÁC EM HỌC SINH DUY TÂN ĐÃ THAM GIA DỰ ÁN "GO ENGLISH" năm 2015-2016. Sáng ngày thứ hai giờ chào cờ Ban Giám Hiệu sẽ tổ chức phát quà và Chứng nhận từ Tổ chức ETS cho các em theo danh sách đã tham dự.

 • Lễ Khai giảng năm học 2016-2017

  Trường Duy Tân tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017 và Lễ ký kết Thỏa thuận giữa Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Viện Khoa học Pháp lý và Kinh doanh Quốc tế, Trường THCS, THPT Duy Tân cùng hợp tác đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu Hội nhập Kinh tế quốc tế trong các ngành Luật Quốc tế, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử.Trường Duy Tân là đơn vị đi tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh và các chương trình quốc tế bằng hình thức học trực tuyến online. Với sự định hướng hợp tác này, các em học sinh THCS, THPT sẽ được định hướng chọn môn học phù hợp ngay từ khi đang học ở bậc trung học.

Top Page