Today: 25/04/2017
INTRODUCE DUY TAN HIGH SCHOOL

duy tanThe Duy Tan Private High School was established according to the decisions, July 30, 1997 16/GD-ĐT/TC-QĐ of the Director of the Ho Chi Minh City Office of Training and Education ..., Detail

PHOTOS
 • Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN tham gia các chương trình trực tuyến thế giới
  Các em học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN được tiếp cận và học các chương trình trực tuyến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới từ năm 2012 cho đến nay. Có rất nhiều khóa học chuyên ngành tiếng Anh, khoa học xã hội, khoa học máy tính, kỹ năng giáo tiếp, kỹ năng quản lý, quản trị kinh doanh, tiếp thị, tâm lý học, kinh tế học, phương pháp giảng dạy tốt nhất, phương pháp học tập tốt nhất với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư Tiến sĩ, các nhà khoa học tại các trường hàng đầu trên thế giới.
 • Trường THCS – THPT Duy Tân ủng hộ Chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể của Bộ GD-ĐT
  Bà Nguyễn Thị Sơn, Chủ tịch HĐQT Trường THCS, THPT Duy Tân ủng hộ dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể vừa được Bộ Giáo dục và Đạo tạo công bố. Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế thì vấn đề hội nhập quốc tế trong giáo dục và đào tạo là cần thiết. Chương trình phổ thông tổng thể có một số môn học mới như Giáo dục kinh tế và pháp luật; Thiết kế và Công nghệ (ở THPT) là rất cần thiết để học sinh có kiến thức xã hội và định hướng nghề nghiệp của mình khi chọn ngành vào Đại học.
 • Cuộc thi Olympic (lần 3) năm 2017 với các thành tích của Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN
  Hưởng ứng chương trình phát động cuộc Thi Olympic lần thứ 3 mở rộng năm học 2017 do Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm mục đích tạo một sân chơi học tập chuyên môn dành cho học sinh giỏi không chuyên khối lớp 10 & 11, nhắm phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng lực và tạo nguồn rèn luyện đội ngũ học sinh khối lớp 12 giỏi cấp TP,
 • Trường THCS, THPT DUY TÂN phát động phong trào "Giáo dục ý thức bảo vệ môi trường"
  Nhằm giáo dục các em học sinh nâng cao các kỹ năng sống, một trong những kỹ năng đó chính là lối sống có trách nhiệm đối với gia đình và xã hội, với ý thức trong việc bảo vệ môi trường và giữ gìn vệ sinh trong khu vực sinh sống. Ban Giám Hiệu Trường THCS, THPT DUY TÂN phát động phong trào "Giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh" trong khuôn viên trường và các khu vực dân cư lân cận.
Top Page