Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN có buổi giao lưu với Giám đốc tổ chức YOUTH AMBASSADORS

Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN có buổi giao lưu với Giám đốc tổ chức YOUTH AMBASSADORS

Hôm qua ngày 12/12/2017 Học sinh một số lớp tại Trường THCS, THPT DUY TÂN có buổi giao lưu với Ông Adrian Soo Giám đốc tổ chức YOUTH AMBASSADORS tại Singapore, YOUTH AMBASSADORS là một tổ chức phi chính phủ có trụ sở tại Singapore nhằm mục đích cống hiến và thúc đẩy giới trẻ ASEAN và thế giới trở thành nhà cải cách trong chính cộng đồng của họ. Ngoài ra YA chuyên tổ chức các chương trình về giáo dục cho giới trẻ, cung cấp cho các bạn những nền tảng khoa học kỹ thuật mới để học hỏi và truyền cảm hứng thông qua nhiều hoạt động, hội thảo, và các buổi thuyết trình. Quan trọng hơn, YA mong muốn đẩy mạnh khả năng tiếp xúc và trao đổi giữa các bạn trẻ ở nhiều nền văn hóa và dân tộc khác nhau.

Khanacademy.org với nhà sáng lập SAL KHAN

Khanacademy.org với nhà sáng lập SAL KHAN

Năm 2004, Sal Khan, một nhà phân tích quỹ đầu tư, bắt đầu gửi các bài hướng dẫn toán trên YouTube. Mười hai năm sau đó, Khan Academy đã có hơn 42 triệu người sử dụng đăng ký từ 190 quốc gia, với các bài giảng và các bài tập ứng dụng cho tất cả các đối tượng quan tâm từ toán học cơ bản đến nâng cao, các môn học lý, hóa, sinh, văn học nghệ thuật cũng như các giáo trình về kinh tế học, khoa học máy tính, sức khỏe, y học và nhiều hơn nữa…. Sal Khan là người đã đưa một tầm nhìn mới của ông về tương lai cho nền giáo dục trực tuyến trên toàn cầu.

Nguồn kiến thức từ coursera.org

Nguồn kiến thức từ coursera.org

Khóa học trực tuyến được giảng dạy bởi các Giáo sư và giảng viên hàng đầu của Trường Đại học Wharton. https://www.coursera.org/learn/wharton-marketing Khóa học cơ bản tập trung vào 03 chủ đề chính trong tiếp thị kinh doanh bao gồm xây dựng thương hiệu, các dịch vụ khách hàng và các chiến lược tiếp cận thị trường. Tham dự khóa học này bạn sẽ có cơ hội tham gia dự án Capstone và chuẩn bị một phân tích chiến lược và giải pháp đề xuất cho một thách thức kinh doanh thực sự từ các công ty được điều hành bởi Wharton như Shazam và SnapDeal cũng như sự quyết định và định hướng nghề nghiệp yêu thích trong tương lai. Ngay từ bây giờ các bạn hãy chọn cho mình các khóa học chuyên ngành mà bạn sẽ quan tâm. Chúc các bạn hoàn thành các khóa học trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ (028) 6299 7101