Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Học cách tự lập từ môi trường nội trú - Trường THCS, THPT Duy Tân

Học cách tự lập từ môi trường nội trú - Trường THCS, THPT Duy Tân

Cho trẻ học nội trú có bao nỗi lo: Con có được ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ? Con có chăm học không? Có bị bạn bè bắt nạt không…? Cùng tìm hiểu cuộc sống của học sinh nội trú tại Trường THCS-THPT Tư thục Duy Tân (TPHCM). Học sinh của Trường Duy Tân đến từ nhiều vùng miền, nhiều dân tộc và điều kiện sống khác nhau. Có gia đình không xa trường nhưng cha mẹ bận rộn, cần môi trường để con vừa học tốt vừa rèn kỹ năng sống, sinh hoạt tự lập. Có những em có hoàn cảnh đặc biệt như cha mẹ ly hôn, các em thiếu hơi ấm gia đình; phụ huynh tin tưởng các thầy cô và môi trường giáo dục ở Duy Tân sẽ bù đắp cho các em sự thiếu hụt đó. Cũng có trường hợp các em đến tuổi thiếu niên, cha mẹ nói không nghe nên hi vọng học nội trú ở đây sẽ rèn kỷ luật, tính trách nhiệm cho các em.

Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN có buổi giao lưu với Giám đốc tổ chức YOUTH AMBASSADORS

Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN có buổi giao lưu với Giám đốc tổ chức YOUTH AMBASSADORS

Hôm qua ngày 12/12/2017 Học sinh một số lớp tại Trường THCS, THPT DUY TÂN có buổi giao lưu với Ông Adrian Soo Giám đốc tổ chức YOUTH AMBASSADORS tại Singapore, YOUTH AMBASSADORS là một tổ chức phi chính phủ có trụ sở tại Singapore nhằm mục đích cống hiến và thúc đẩy giới trẻ ASEAN và thế giới trở thành nhà cải cách trong chính cộng đồng của họ. Ngoài ra YA chuyên tổ chức các chương trình về giáo dục cho giới trẻ, cung cấp cho các bạn những nền tảng khoa học kỹ thuật mới để học hỏi và truyền cảm hứng thông qua nhiều hoạt động, hội thảo, và các buổi thuyết trình. Quan trọng hơn, YA mong muốn đẩy mạnh khả năng tiếp xúc và trao đổi giữa các bạn trẻ ở nhiều nền văn hóa và dân tộc khác nhau.

Khanacademy.org với nhà sáng lập SAL KHAN

Khanacademy.org với nhà sáng lập SAL KHAN

Năm 2004, Sal Khan, một nhà phân tích quỹ đầu tư, bắt đầu gửi các bài hướng dẫn toán trên YouTube. Mười hai năm sau đó, Khan Academy đã có hơn 42 triệu người sử dụng đăng ký từ 190 quốc gia, với các bài giảng và các bài tập ứng dụng cho tất cả các đối tượng quan tâm từ toán học cơ bản đến nâng cao, các môn học lý, hóa, sinh, văn học nghệ thuật cũng như các giáo trình về kinh tế học, khoa học máy tính, sức khỏe, y học và nhiều hơn nữa…. Sal Khan là người đã đưa một tầm nhìn mới của ông về tương lai cho nền giáo dục trực tuyến trên toàn cầu.

Liên hệ (028) 6299 7101