Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN tham gia các chương trình trực tuyến thế giới

Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN tham gia các chương trình trực tuyến thế giới

Chúc mừng em Danh Phát học sinh lớp 10A1 Trường THCS, THPT DUY TÂN. vừa hoàn thành khóa học trên coursera.org năm học 2017-2018. Khóa học chuyên ngành dành cho các bạn quan tâm đến lĩnh vực y tế cũng như về hệ thống phân phối, định giá sản phẩm, định giá các thiết bị y tế liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ để tạo ra các sản phẩm đột phá....Có rất nhiều khóa học chuyên ngành từ các trường nổi tiếng trên thế giới cung cấp cho các em học sinh những kiến thức hữu ích, hổ trợ cho các em trong quyết định lựa chọn những ngành nghề thích hợp với nhu cầu xã hội và định hướng của các em trong tương lai.

Mừng ngày Nhà giáo VN 20/11 tại Trường THCS – THPT Duy Tân

Mừng ngày Nhà giáo VN 20/11 tại Trường THCS – THPT Duy Tân

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”, tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, tình cảm tự nhiên của mỗi người. Người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, không những nắm kiến thức mà còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho các thế hệ học trò của mình, giúp các em trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước. Đó là mục đích và ý nghĩa mà trường THCS, THPT Duy Tân đặc biệt nhắc đến trong buổi lễ 20/11, nhằm tôn vinh, khen thưởng các thầy cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người, giúp các em học sinh hiểu rõ về truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và tỏ lòng tri ân sâu sắc đến thầy, cô đã và đang dạy dỗ mình-Cô Nguyễn Thị Sơn, Chủ tịch HĐQT trường THCS, THPT Duy Tân, phát biểu tại buổi lễ.

Học sinh Trường Duy Tân hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2017

Học sinh Trường Duy Tân hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2017

Nhằm giáo dục ý thức và tuyên truyền lợi ích của việc tôn trọng, tuân thủ, chấp hành pháp luật, xây dựng, bồi dưỡng, nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong thực hiện pháp luật, phê phán, đấu tranh với những hành vi vi phạm pháp luật hoặc lệch chuẩn xã hội, nâng cao chất lượng ý thức về văn hóa pháp lý của học sinh cũng như các cán bộ quản lý, người lao động trong ngành. Sáng nay, tại hội trường lầu 3 Trường THCS, THPT DUY TÂN và Viện Khoa Học Pháp Lý & Kinh Doanh Quốc tế IBLA cùng phối hợp thực hiện, đã có những câu hỏi đáp thiết thực trong đời sống hàng ngày cùng nhiều phần quà thưởng cho các em có câu trả lời chính xác. Các em học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN đã có một sân chơi học tập sinh động, thú vị, bổ ích, phát huy hơn nữa ý thức tự giác tôn trọng luật pháp, tích cực rèn luyện nhân cách, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội...

Liên hệ (028) 6299 7101