Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Khanacademy.org với nhà sáng lập SAL KHAN

Khanacademy.org với nhà sáng lập SAL KHAN

Năm 2004, Sal Khan, một nhà phân tích quỹ đầu tư, bắt đầu gửi các bài hướng dẫn toán trên YouTube. Mười hai năm sau đó, Khan Academy đã có hơn 42 triệu người sử dụng đăng ký từ 190 quốc gia, với các bài giảng và các bài tập ứng dụng cho tất cả các đối tượng quan tâm từ toán học cơ bản đến nâng cao, các môn học lý, hóa, sinh, văn học nghệ thuật cũng như các giáo trình về kinh tế học, khoa học máy tính, sức khỏe, y học và nhiều hơn nữa…. Sal Khan là người đã đưa một tầm nhìn mới của ông về tương lai cho nền giáo dục trực tuyến trên toàn cầu.

Nguồn kiến thức từ coursera.org

Nguồn kiến thức từ coursera.org

Khóa học trực tuyến được giảng dạy bởi các Giáo sư và giảng viên hàng đầu của Trường Đại học Wharton. https://www.coursera.org/learn/wharton-marketing Khóa học cơ bản tập trung vào 03 chủ đề chính trong tiếp thị kinh doanh bao gồm xây dựng thương hiệu, các dịch vụ khách hàng và các chiến lược tiếp cận thị trường. Tham dự khóa học này bạn sẽ có cơ hội tham gia dự án Capstone và chuẩn bị một phân tích chiến lược và giải pháp đề xuất cho một thách thức kinh doanh thực sự từ các công ty được điều hành bởi Wharton như Shazam và SnapDeal cũng như sự quyết định và định hướng nghề nghiệp yêu thích trong tương lai. Ngay từ bây giờ các bạn hãy chọn cho mình các khóa học chuyên ngành mà bạn sẽ quan tâm. Chúc các bạn hoàn thành các khóa học trong thời gian sớm nhất.

Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN tham gia các chương trình trực tuyến thế giới

Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN tham gia các chương trình trực tuyến thế giới

Chúc mừng em Danh Phát học sinh lớp 10A1 Trường THCS, THPT DUY TÂN. vừa hoàn thành khóa học trên coursera.org năm học 2017-2018. Khóa học chuyên ngành dành cho các bạn quan tâm đến lĩnh vực y tế cũng như về hệ thống phân phối, định giá sản phẩm, định giá các thiết bị y tế liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ để tạo ra các sản phẩm đột phá....Có rất nhiều khóa học chuyên ngành từ các trường nổi tiếng trên thế giới cung cấp cho các em học sinh những kiến thức hữu ích, hổ trợ cho các em trong quyết định lựa chọn những ngành nghề thích hợp với nhu cầu xã hội và định hướng của các em trong tương lai.

Liên hệ (028) 6299 7101