Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN có buổi giao lưu với Giám đốc tổ chức YOUTH AMBASSADORS

Ngày 12/12/2017 Học sinh một số lớp tại Trường THCS, THPT DUY TÂN có buổi giao lưu với Ông Adrian Soo Giám đốc tổ chức YOUTH AMBASSADORS tại Singapore, YOUTH AMBASSADORS là một tổ chức phi chính phủ với mục đích cống hiến và thúc đẩy giới trẻ ASEAN và thế giới trở thành những nhà cải cách trong chính cộng đồng của họ.

YOUTH AMBASSADORS chuyên tổ chức các chương trình về giáo dục cho giới trẻ, cung cấp cho họ những nền tảng khoa học kỹ thuật mới để học hỏi và truyền cảm hứng thông qua nhiều hoạt động, hội thảo, và các buổi thuyết trình. Quan trọng hơn, YOUTH AMBASSADORS mong muốn các bạn trẻ tôn trọng sự đa dạng khác nhau của các nền văn hóa, đẩy mạnh khả năng tiếp xúc và trao đổi giữa các bạn trẻ ở nhiều nền văn hóa và dân tộc khác nhau. Hiểu được nhu cầu của những cộng đồng khó khăn, phát triển khả năng lãnh đạo, học cách thể hiện bản thân trong các cuộc tranh luận nhóm cũng như khả năng thảo luận những ý tưởng đột phá và chia sẽ với các bạn những ứng dụng kỹ thuật mới trong công việc và học tập với các ứng dụng di động thông minh.

Quý phụ huynh và các bạn trẻ có thể tham khảo các chương trình và sự kiện sắp diễn ra của YOUTH AMBASSADORS NĂM 2018-2019 tại http://sgyouthambassadors.org
 

www.duytanschool.com

Lượt xem: 659