Mừng ngày Nhà giáo VN 20/11 tại Trường THCS – THPT Duy Tân

Trong không khí hân hoan cả nước mừng 35 năm ngày Nhà giáo VN, ngày 20/11,  trường THCS – THPT Duy Tân (Quận 10, TP HCM) đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm dành cho các thầy cô.

Ban lãnh đạo cùng tập thể CB, GV nhà trường

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”, tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, tình cảm tự nhiên của mỗi người. Người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, không những nắm kiến thức mà còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho các thế hệ học trò của mình, giúp các em trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước. Đó là mục đích và ý nghĩa mà trường THCS, THPT Duy Tân đặc biệt nhắc đến trong buổi lễ 20/11, nhằm tôn vinh, khen thưởng các thầy cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người, giúp các em học sinh hiểu rõ về truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và tỏ lòng tri ân sâu sắc đến thầy, cô đã và đang dạy dỗ mình-Cô Nguyễn Thị Sơn, Chủ tịch HĐQT trường THCS, THPT Duy Tân, phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ mừng ngày Nhà giáo VN 20/11 tại trường THCS, THPT Duy Tân đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tiếng pháo tay rộn ràng và những đóa hoa tươi thắm gửi lời tri ân sâu sắc đến những người thầy đang thầm lặng trồng cho đời những nụ hoa thơm ngát.

http://www.giaoduc.edu.vn

Lượt xem: 483