Nguồn kiến thức từ coursera.org

 

Chúc mừng em Trần Thị Mỹ Linh học sinh lớp 10A1 Trường THCS, THPT DUY TÂN vừa hoàn thành khóa học Introduction to Marketing trên Coursera.org năm học 2017-2018

Khóa học trực tuyến được giảng dạy bởi các Giáo sư và giảng viên hàng đầu của Trường Đại học Wharton. https://www.coursera.org/learn/wharton-marketing Khóa học cơ bản tập trung vào 03 chủ đề chính trong tiếp thị kinh doanh bao gồm xây dựng thương hiệu, các dịch vụ khách hàng và các chiến lược tiếp cận thị trường. 

Tham dự khóa học này bạn sẽ có cơ hội tham gia dự án Capstone và chuẩn bị một phân tích chiến lược và giải pháp đề xuất cho một thách thức kinh doanh thực sự từ các công ty được điều hành bởi Wharton như Shazam và SnapDeal cũng như sự quyết định và định hướng nghề nghiệp yêu thích trong tương lai. Ngay từ bây giờ các bạn hãy chọn cho mình các khóa học chuyên ngành mà bạn sẽ quan tâm. Chúc các bạn hoàn thành các khóa học trong thời gian sớm nhất.

Ban Giám Hiệu Trường THCS, THPT Duy Tân xin chân thành gửi lời cám ơn đến các nhà tài trợ và các giáo sư giảng dạy đến từ các Trường đại học trên couresra.org đã cấp học bổng toàn phần và nhiều lần gia hạn thời gian phù hợp để các em học sinh có thể hoàn tất các khóa học theo quy định.

 

www.doanhtri.net

 

Lượt xem: 663