Học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN tham gia các chương trình trực tuyến thế giới

Chúc mừng em Danh Phát học sinh lớp 10A1 Trường THCS, THPT DUY TÂN. vừa hoàn thành khóa học trên coursera.org năm học 2017-2018. Khóa học chuyên ngành dành cho các bạn quan tâm đến lĩnh vực y tế cũng như về hệ thống phân phối, định giá sản phẩm, định giá các thiết bị y tế liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ để tạo ra các sản phẩm đột phá....Có rất nhiều khóa học chuyên ngành từ các trường nổi tiếng trên thế giới cung cấp cho các em học sinh những kiến thức hữu ích, hổ trợ cho các em trong quyết định lựa chọn những ngành nghề thích hợp với nhu cầu xã hội và định hướng của các em trong tương lai.

Các em học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN được tiếp cận và học các chương trình trực tuyến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới từ năm 2012 cho đến nay. Có rất nhiều khóa học chuyên ngành tiếng Anh, khoa học xã hội, khoa học máy tính, kỹ năng giáo tiếp, kỹ năng quản lý, quản trị kinh doanh, tiếp thị, tâm lý học, kinh tế học, phương pháp giảng dạy tốt nhất, phương pháp học tập tốt nhất với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư Tiến sĩ, các nhà khoa học tại các trường hàng đầu trên thế giới.

Ban Giám Hiệu Trường THCS, THPT Duy Tân xin chân thành gửi lời cám ơn đến các nhà tài trợ và các giáo sư giảng dạy đến từ các Trường đại học trên couresra.org đã cấp học bổng toàn phần và gia hạn thời gian phù hợp để các em học sinh có thể hoàn tất các khóa học theo quy định.

www.doanhtri.com

 

Lượt xem: 906