Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Trường THCS - THPT Duy Tân khai giảng năm học mới

Trường THCS - THPT Duy Tân khai giảng năm học mới

Bước vào năm học mới 2019 – 2019, trường THCS – THPT Duy Tân tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện nghiêm quy định nền nếp, kỷ luật, kỷ cương trong trường học; chú trọng rèn luyện đạo đức, kỹ năng, tâm lý cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng cho học sinh khối cuối cấp. Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên, học sinh trường THCS – THPT Duy Tân bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống giáo dục của nhà trường, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chúc mừng ngành giáo dục nhân dịp năm học mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chúc mừng ngành giáo dục nhân dịp năm học mới

Tôi mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”; mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, noi theo các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa “hồng” vừa “chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Viện Khoa Học Pháp Lý & Kinh Doanh Quốc Tế trao chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân

Viện Khoa Học Pháp Lý & Kinh Doanh Quốc Tế trao chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân

Việt Nam đang trên đường hội nhập kinh tế quốc tế vì thế không chỉ riêng các bạn trẻ có đam mê mà mỗi bạn trẻ nên trang bị cho mình những kiến thức về Luật quốc tế để có thể phục vụ lĩnh vực mình quan tâm. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong xu thế hội nhập hiện nay, việc mở ra các chương trình đào tạo tiếng Anh để giúp cho các bạn trẻ theo kịp thời đại ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một điều cần thiết. Ngoài ra, việc thiết lập các quan hệ hoạt động nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh quốc tế và phân tích các án lệ, giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại, hoạt động thương mai theo thẩm quyền nguồn luật giải quyết cũng được tìm hiểu rõ hơn.

Liên hệ (028) 6299 7101