Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Trường THCS, THPT Duy Tân tích cực chuẩn bị các phương án phòng ngừa dịch bệnh Covid-19

Trường THCS, THPT Duy Tân tích cực chuẩn bị các phương án phòng ngừa dịch bệnh Covid-19

Ban Giám hiệu nhà Trường đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh và đã lên các kế hoạch phân công cụ thể đến toàn thể các bộ, các Thầy Cô. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, cung cấp đầy đủ tình hình dịch bệnh trong nước và quốc tế. Giúp mọi người nâng cao ý thức tự học để bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng, không gây sợ hãi, hoang mang, không mất cảnh giác trước những tin đồn thất thiệt, bình tĩnh đối phó với dịch bệnh.

Mừng ngày Nhà giáo VN 20/11 tại Trường THCS – THPT Duy Tân

Mừng ngày Nhà giáo VN 20/11 tại Trường THCS – THPT Duy Tân

Ngày 20-11 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống của nhà giáo, và của nhân dân Việt Nam, là ngày để học trò thể hiện tình cảm quý mến, kính trọng đối với thầy cô giáo, những người đã dày công vun đắp cho học sinh qua nhiều thế hệ. Ngày nhà giáo năm nay diễn ra trong bối cảnh HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ toàn diện, đã có những bước phát triển mới về giáo dục, y tế, kinh tế, thương mại. Việt Nam đã thoát khỏi tình trạng nước nghèo và khẳng định sự phát triển bền vững hướng đến 2030 sẽ trở thành một nước công nghiệp hiện đại, ngang tầm với các nước đã phát triển trong khu vực.

TRĂN TRỞ NGÀY NHÀ GIÁO -  Nguyễn Thị Sơn

TRĂN TRỞ NGÀY NHÀ GIÁO - Nguyễn Thị Sơn

Hôm nay Ngày Nhà Giáo Vinh danh những thầy cô Những bó hoa tươi thắm Đẹp rực rỡ bên cô Ngẫm lại suốt năm qua Đầu năm Vi-rut Cồ Học sinh không đi học Cây bàng đứng lẻ loi Sân trường vắng học sinh Vắng tiếng thước nhịp đều Vắng tiếng cười rộn rã Thầy trò chẳng gặp nhau

Liên hệ (028) 6299 7101