Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 Trường THCS, THPT Duy Tân

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 Trường THCS, THPT Duy Tân

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm với sự có mặt của Hội đồng quản trị nhà trường và Đại diện hội Cha Mẹ phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và học sinh toàn trường. Cô Nguyễn Thị Sơn, Chủ tịch HĐQT phát biểu về định hướng của nhà trường trong việc đổi mới giáo dục trên tinh thần đổi mới giáo dục của Ngành Giáo dục Việt Nam, phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Ban Giám Hiệu Trường THCS, THPT Duy Tân xin kính chúc Quý vị phụ huynh, Quý Thầy Cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường một năm mới với nhiều sức khỏe và thành công và thịnh vượng, đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc thật sung túc và đầm ấm. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ trong học tập, tiếp cận và ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại cho việc học theo xu hướng mới, hiện đại.

Sự khác biệt của TOEIC-TOEFL-IELTS-GMAT-GRE-SAT. Đâu mới là chứng chỉ phù hợp với bạn?

Sự khác biệt của TOEIC-TOEFL-IELTS-GMAT-GRE-SAT. Đâu mới là chứng chỉ phù hợp với bạn?

Nhiều chứng chỉ tiếng Anh làm bạn bối rối và không phân biệt nổi. Bài viết sau sẽ giải mã tất tần tật mọi thông tin, giúp bạn lựa chọn chứng chỉ thi phù hợp. Để chuẩn bị cho việc đi du học và nghề nghiệp sau này, ngoài việc trau dồi Anh ngữ ở trường phổ thông, đại học – các du học sinh tương lai hay các nhân viên công sở đều phải chuẩn bị cho mình một chứng chỉ Anh ngữ phù hợp với điều kiện việc làm và học tập: TOEIC, TOEFL, IELTS, GMAT, GRE, SAT… Edu2Review xin giới thiệu đặc điểm từng loại chứng chỉ Anh ngữ này để bạn phân biệt và lựa chọn chứng chỉ thi đúng chuẩn nhé.

Trường THCS, THPT DUY TÂN chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Trường THCS, THPT DUY TÂN chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với không khí phấn khởi của cả nước kỷ niệm 36 năm NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, hôm nay trường Duy Tân tổ chức Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và biểu dương phong trào thi đua của năm học 2018-2019. Đội ngũ giáo viên Trường THCS - THPT Duy Tân quyết tâm phấn đấu giữ gìn phẩm chất đạo đức, rèn luyện nâng cao phương pháp giảng dạy, chăm sóc cho học sinh học tập đạt kết quả cao và làm việc theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sự nghiệp giáo dục thật sự là vẻ vang, đa số các thày cô giáo đều được học sinh và phụ huynh tin tưởng, kính trọng. Các em học sinh Duy Tân đang sôi nổi tham gia thực hiện các chuyên đề kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Các chương trình văn nghệ, thi viết báo tường minh họa hình ảnh và cuộc sống sinh động trong chương trình sách giáo khoa của các khối lớp trường Duy Tân là những hoạt động rất phong phú và có ý nghĩa giáo dục thiết thực.

Liên hệ (028) 6299 7101