Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

TRƯỜNG THCS, THPT DUY TÂN TPHCM-TUYỂN SINH  NĂM HỌC 2019 – 2020

TRƯỜNG THCS, THPT DUY TÂN TPHCM-TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Trường THCS, THPT DUY TÂN tại quận 10 TPHCM là một ngôi trường có nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy và học hiện đại, là một ngôi trường có mức học phí phù hợp với đa số gia đình trung lưu Việt Nam và có chất lượng đào tạo, môi trường học tập phù hợp với môi trường giáo dục hội nhập quốc tế. Với bề dày lịch sử hơn 20 năm tồn tại và phát triển cùng với truyền thống dạy tốt học tốt, hiệu quả đào tạo cao, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ra trường luôn cân xứng với tỉ lệ đầu vào, trong năm học 2018-2019 trường đạt tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 100%.

Chương trình hoạt động ngoài giờ của các em học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân sáng 23/11

Chương trình hoạt động ngoài giờ của các em học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân sáng 23/11

Xin giới thiệu với Quý phụ huynh và các bạn học sinh một phần chương trình hoạt động ngoài giờ của các em học sinh Ngày hội đường sách "Sài Gòn, thành phố tôi yêu" Xin cảm ơn Ban Tổ chức Sở Giáo Dục & Đào Tạo TPHCM, Phòng Giáo dục & Đào Tạo Quận 10 cùng Quý Thầy Cô đã hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân...

Trường THCS, THPT Duy Tân hưởng ứng ngày ngày Pháp Luật Việt Nam năm 2019

Trường THCS, THPT Duy Tân hưởng ứng ngày ngày Pháp Luật Việt Nam năm 2019

Ngày Pháp Luật Việt Nam với các nội dung đa dạng về hình thức, thiết thực trong cuộc sống, kết hợp chương trình giáo dục lòng yêu nước, học tập theo tấm gương Bác Hồ, phát huy tính tích cực, tính tự giác, tự học trong học tập cũng như khuyến khích các em tìm hiểu nghiên cứu sáng tạo. Năm nay với khẩu hiệu tuyên truyền “ TÍCH CỰC TÌM HIỂU PHÁP LUẬT, NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỌI CÔNG DÂN “ Ngày Hội Pháp luật Việt Nam sẽ được tổ chức vào sáng thứ năm ngày 7/11/2019 tại hội trường lầu 3 Trường THCS, THPT Duy Tân. Chúc ngày Hội Pháp luật tổ chức thành công tốt đẹp.

Liên hệ (028) 6299 7101