Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

VUI QUÁ! TẤT CẢ HỌC SINH ĐẬU TỐT NGHIỆP 100%

VUI QUÁ! TẤT CẢ HỌC SINH ĐẬU TỐT NGHIỆP 100%

Trường THCS, THPT Duy Tân xin báo tin vui đến các phụ huynh, học sinh và quý ông bà. Các học sinh Trường THPT Duy Tân dự thi tốt nghiệp THPT sức khỏe an toàn trong mùa dịch Covid và có kết quả tuyệt vời TẤT CẢ HỌC SINH ĐẬU TỐT NGHIỆP 100%. Cô Sơn chúc mừng các em. Cô Sơn chúc mừng các em đậu tốt nghiệp với điểm TỐT NGHIỆP trung bình trên 8 điểm gồm các học sinh: Nay Hnuir (8.43), Danh Phát (8.40), Nguyễn Hoàng Duy (8.34), Nguyễn Duy Trọng (8.28), Huỳnh Hồng Ánh (8.00)

Kỳ thi tốt nghiệp THPT mùa COVID kết thúc tốt đẹp

Kỳ thi tốt nghiệp THPT mùa COVID kết thúc tốt đẹp

Ngày thi môn cuối cùng của một năm học phải nói là quá vất vả cho thầy trò phụ huynh và xã hội. Thương các em là teen của năm 2002 đã trải qua một năm học kéo dài trong lịch sử và chính các em là những người hùng, chiến binh đã vượt qua dịch bệnh, khó khăn chứ đâu xa, vì đề thi môn văn năm nay đã đề cập vấn đề này. Và hôm nay cũng là những phút giây chia tay của thầy trò, năm nào cũng vậy, nhiều kỷ niệm và lưu luyến, mới ngày nào các em là những cậu bé cô bé 12 hay 13 tuổi xa gia đình, xa nhà lên nhập học mà giờ đã là những thanh niên 18 hay 19 tuổi.

TRƯỜNG THCS, THPT DUY TÂN TPHCM-TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

TRƯỜNG THCS, THPT DUY TÂN TPHCM-TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường THCS, THPT DUY TÂN tại quận 10 TPHCM là một ngôi trường có mức học phí phù hợp với đa số gia đình trung lưu Việt Nam và có chất lượng đào tạo, môi trường học tập phù hợp với môi trường giáo dục hội nhập quốc tế. Trường Duy Tân còn liên kết với các chương trình Quốc Tế trong và ngoài nước với Trường Đại học kinh Tế TPHCM với chương trình của Western Sydney University là trường nổi tiếng của Úc với học phí phù hợp với các em học sinh với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn hàng năm.

Liên hệ (028) 6299 7101