Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Vai trò của môn giáo dục công dân trong nhà trường - Bà Nguyễn Thị Sơn

Vai trò của môn giáo dục công dân trong nhà trường - Bà Nguyễn Thị Sơn

Môn Giáo dục công dân từ tên gọi đã nói lên vị trí quan trọng của nó trong nội dung giáo dục toàn diện của nhà trường, góp phần vào việc hoàn thành nhân cách của học sinh để trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội. Tầm quan trọng của môn học này đối với các môn học trong trường phổ thông là ở chỗ nó góp phần cho thế giới quan lành mạnh ở lứa tuổi học trò, nó giúp học sinh biết phân biệt phải, trái. Biết yêu quý bản thân và tôn trọng người khác, biết sống trung thực, khiêm tốn, biết sống yêu thương và vị tha, biết sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Trường THCS, THPT Duy Tân xin giới thiệu với các bạn một số các hình ảnh và video clip cuộc thi

Trường THCS, THPT Duy Tân xin giới thiệu với các bạn một số các hình ảnh và video clip cuộc thi "CHALLENGE THE RUN"

Nhằm kích thích tư duy sáng tạo và xử lý các tình huống từ những thử thách của đường đua cùng với các kỹ năng xử lý khéo léo lồng ghép các kiến thức mới về tiếng Anh từ giáo viên tiếng Anh cùng đội ngũ cộng tác viên năng động đến từ Trung Tâm Ngoại ngữ Nhất Đỉnh, giúp tạo cảm hứng cho các em học sinh yêu thích học tập môn tiếng Anh với các giải thưởng có giá trị về mặt tinh thần.

Giới thiệu giọng hát của em Đinh Thị Sên, học sinh lớp 6 của trường Duy Tân

Giới thiệu giọng hát của em Đinh Thị Sên, học sinh lớp 6 của trường Duy Tân

Mời các bác, các cô chú và phụ huynh học sinh xem các em học sinh cấp II trường Duy Tân trình bày bài hát CHIỀU LÊN BẢN THƯƠNG nhé. Tuổi trẻ hồn nhiên, ngoài việc học tập, các em cần được vui chơi giải trí lành mạnh. Học sinh trường THCS, THPT Duy Tân không chỉ được giáo dục về văn hóa, đạo đức mà còn được các thầy cô giáo hướng dẫn để các em phát huy năng khiếu ca hát tùy theo sức của các em. Hát múa giúp các em có giọng hát hay, tự tin trong giao tiếp và còn giúp các em luyện tập sức khỏe nữa.

Liên hệ (028) 6299 7101