Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Chúc mừng các em học sinh lớp 12 Trường THCS, THPT Duy Tân tốt nghiệp 100% kỳ thi Quốc gia 2019

Chúc mừng các em học sinh lớp 12 Trường THCS, THPT Duy Tân tốt nghiệp 100% kỳ thi Quốc gia 2019

Thật hạnh phúc khi chúng ta đã cùng vượt qua một chặn đường khó khăn đầy ý nghĩa với các kết quả như ý. Cám ơn các con đã vất vả vượt qua 7 năm học tại trường. Các con đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để đạt được các điểm số với kết quả cao nhất. Tất cả các con đều đậu vào các trường đại học theo nguyện vọng đã chọn. Xin cảm ơn các phụ huynh học sinh đã đồng hành cùng nhà trường cùng chăm lo cho các cháu. Xin cảm ơn Quý Thầy Cô giáo cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường đã cùng dạy dỗ, chăm lo động viên các em học sinh cho đến ngày các em hoàn thành cuộc thi tốt nghiệp trung học phổ thông với kết quả mong muốn.

VIẾT CHO TUỔI HOA - Cô Trần Thị Tâm

VIẾT CHO TUỔI HOA - Cô Trần Thị Tâm

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, vậy mà đã một năm trôi qua tại trường THCS-THPT Duy Tân, một khoảng thời gian chưa phải dài nhưng cũng đủ để tôi hiểu hơn về những điều tốt đẹp từ ngôi trường này. Nơi đây không chỉ mang đến cho tôi tình cảm chân thành từ đồng nghiệp mà còn là tình yêu, sự tin tưởng của các cô cậu học trò. Tôi yêu “ngôi trường nho nhỏ xinh” – như lời ví von đầy hình ảnh của Chủ tịch Nguyễn Thị Sơn, người đã dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục trồng người. Trường THCS-THPT Duy Tân nép mình cuối con phố thuộc quận 10 khang trang, nơi khu vực của thành phố đầy năng động.

Trường THCS, THPT Duy Tân - CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ SÔI ĐỘNG Từ 17/6 đến 31/7/2019

Trường THCS, THPT Duy Tân - CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ SÔI ĐỘNG Từ 17/6 đến 31/7/2019

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ - TRUNG HỌC PHỔ THÔNG DUY TÂN GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ SÔI ĐỘNG Từ 17/6 đến 31/7/2019. Học các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 cho học sinh nội trú, bán trú và học một buổi. VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH Tiếng Anh đàm thoại với giáo viên nước ngoài. Ôn tập Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa. Chương trình toán quốc tế song ngữ, tiếng Anh trực tuyến Khan Academy. Chương trình khoa học máy tính code.org Tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh (hát tiếng Anh), Câu lạc bộ Tiếng Nhật, Câu lạc bộ tiếng Pháp và các cuộc dã ngoại trải nghiệm. Hội họa, lắp ghép LEGO, thiết kế thời trang cho búp bê…. Thể thao bóng rổ, bơi lội, bóng đá.

Liên hệ (028) 6299 7101