Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

 Video bài giảng về ASEAN tầm nhìn và thách thức  dành cho các bạn học sinh khối THPT - TS Nguyễn Thị Sơn

Video bài giảng về ASEAN tầm nhìn và thách thức dành cho các bạn học sinh khối THPT - TS Nguyễn Thị Sơn

Bài giảng tích hợp nhằm giới thiệu cho các em học sinh hiểu rõ các quy định và các chiến lược phát triển của cộng đồng chung ASEAN và các liên kết cần thiết giữa các quốc gia nhằm phát triển kinh tế thế giới trong tương lai, thúc đẩy nền hòa bình, an ninh và ổn định cho nền kinh tế chính trị, giáo dục, nâng cao các quy định để điều hành liên kết kinh tế thế giới với các thể chế chính trị và luật pháp minh bạch, công bằng xã hội giữa các quốc gia qua công nghệ 4.0

Video bài giảng về các Điều ước Quốc Tế và Luật Quốc Tế dành cho các bạn học sinh khối THPT - TS Nguyễn Thị Sơn

Video bài giảng về các Điều ước Quốc Tế và Luật Quốc Tế dành cho các bạn học sinh khối THPT - TS Nguyễn Thị Sơn

Xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh video bài giảng tích hợp cho các bạn học sinh khối lớp THPT, đặc biệt dành cho các em học sinh khối lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp trung học phổ thông bao gồm các môn Giáo dục Công dân - Lịch Sử - Địa lý - Văn hóa - Luật pháp.... Với các kiến thức cơ bản và là nền tảng chuẩn bị kiến thức cho công dân toàn cầu, hội nhập với thế giới mới. Xin chân thành cảm ơn Cô Nguyễn Thị Sơn- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường THCS, THPT Duy Tân đã đầu tư và chia sẻ bài giảng cho cộng đồng.

Cơ hội tuyệt vời cho một cuộc cách mạng trong giáo dục.

Cơ hội tuyệt vời cho một cuộc cách mạng trong giáo dục.

Trước đây và ngay cả những ngày chống dịch Covid – 19 người ta không thể phủ nhận những ưu điểm của phương pháp giáo dục online này. Trước hết, đó là học sinh có thể ngồi nhà học, tiết kiệm bao nhiêu chi phí và công sức của toàn xã hội. Sự linh hoạt trong việc sắp xếp không gian, thời gian trong học tập của học sinh là một ưu điểm cần lưu ý trong điều kiện hiện nay của đất nước. Khi hàng triệu phụ huynh buộc phải đưa đón học sinh, gia tăng áp lực tai nạn giao thông, tình trạng ùn tắc giao thông, gánh nặng về ngân sách nhà nước cho cơ sở vật chất nhà trường và số lượng giáo viên. Học sinh có thể tự học đi học lại một bài học để củng cố kiến thức.

Liên hệ (028) 6299 7101