Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Trường THCS, THPT Duy Tân hưởng ứng ngày ngày Pháp Luật Việt Nam 9/11

Trường THCS, THPT Duy Tân hưởng ứng ngày ngày Pháp Luật Việt Nam 9/11

Ngày Pháp Luật 9/11 với các nội dung đa dạng về hình thức, thiết thực trong cuộc sống, kết hợp chương trình giáo dục lòng yêu nước, yêu gia đình, có trách nhiệm đối với gia đình, cộng đồng xã hội, biết quý trọng bản thân, học tập theo tấm gương Bác Hồ, phát huy tính tích cực, tính tự giác, tự học trong học tập cũng như khuyến khích các em tìm hiểu nghiên cứu sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc học tập suốt đời.

VUI QUÁ! TẤT CẢ HỌC SINH ĐẬU TỐT NGHIỆP 100%

VUI QUÁ! TẤT CẢ HỌC SINH ĐẬU TỐT NGHIỆP 100%

Trường THCS, THPT Duy Tân xin báo tin vui đến các phụ huynh, học sinh và quý ông bà. Các học sinh Trường THPT Duy Tân dự thi tốt nghiệp THPT sức khỏe an toàn trong mùa dịch Covid và có kết quả tuyệt vời TẤT CẢ HỌC SINH ĐẬU TỐT NGHIỆP 100%. Cô Sơn chúc mừng các em. Cô Sơn chúc mừng các em đậu tốt nghiệp với điểm TỐT NGHIỆP trung bình trên 8 điểm gồm các học sinh: Nay Hnuir (8.43), Danh Phát (8.40), Nguyễn Hoàng Duy (8.34), Nguyễn Duy Trọng (8.28), Huỳnh Hồng Ánh (8.00)

Kỳ thi tốt nghiệp THPT mùa COVID kết thúc tốt đẹp

Kỳ thi tốt nghiệp THPT mùa COVID kết thúc tốt đẹp

Ngày thi môn cuối cùng của một năm học phải nói là quá vất vả cho thầy trò phụ huynh và xã hội. Thương các em là teen của năm 2002 đã trải qua một năm học kéo dài trong lịch sử và chính các em là những người hùng, chiến binh đã vượt qua dịch bệnh, khó khăn chứ đâu xa, vì đề thi môn văn năm nay đã đề cập vấn đề này. Và hôm nay cũng là những phút giây chia tay của thầy trò, năm nào cũng vậy, nhiều kỷ niệm và lưu luyến, mới ngày nào các em là những cậu bé cô bé 12 hay 13 tuổi xa gia đình, xa nhà lên nhập học mà giờ đã là những thanh niên 18 hay 19 tuổi.

Liên hệ (028) 6299 7101