Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Giới thiệu các tiết môn sinh học của các em học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân

Giới thiệu các tiết môn sinh học của các em học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân

Ngoài các giờ học chính khóa theo chương trình phân bổ của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Thầy Cô giáo Trường THCS, THPT Duy Tân luôn nỗ lực và đầu tư thời gian khai thác các chương trình và tài liệu khoa học trực tuyến trên internet với những hình ảnh và các thước phim sống động trình chiếu xen lồng với các bài giảng . Các em học sinh luôn rất thích thú với các giờ thực nghiệm, thực hành đặc biệt là môn sinh học. Ngoài các kiến thức chính trong chương trình các Thầy Cô còn hướng dẫn các em tự lên kế hoạch học nhóm và chuẩn bị các bài thuyết trình trước lớp với tất cả các môn từ ngoại khóa đến chính khóa.

Trường THCS, THPT Duy Tân xin giới thiệu với các bạn một số các hình ảnh và video clip cuộc thi

Trường THCS, THPT Duy Tân xin giới thiệu với các bạn một số các hình ảnh và video clip cuộc thi "CHALLENGE THE RUN"

Xin giới thiệu với các bạn một số các hình ảnh sinh động, thật hồn nhiên, đáng yêu và video clip cuộc thi "CHALLENGE THE RUN". Nhằm kích thích tư duy sáng tạo và xử lý các tình huống từ những thử thách của đường đua cùng với các kỹ năng xử lý khéo léo lồng ghép các kiến thức mới về tiếng Anh từ giáo viên tiếng Anh cùng đội ngũ cộng tác viên năng động đến từ Trung Tâm Ngoại ngữ Nhất Đỉnh, giúp tạo cảm hứng cho các em học sinh yêu thích học tập môn tiếng Anh với các giải thưởng có giá trị về mặt tinh thần.

Giáo dục trực tuyến - Cơ hội để đổi thay

Giáo dục trực tuyến - Cơ hội để đổi thay

Trường nội trú, bán trú THCS, THPT Duy Tân đã và đang áp dụng chương trình E.Math (Toán online bằng tiếng Anh trên khanacademy.org và code.org) cho các lớp 6-7-8-9. Vừa học Toán, vừa học Tiếng Anh, vừa học môn Khoa học máy tính trên code.org các em học sinh phải học cách tự học để biết khai thác và vận dụng các ứng dụng công nghệ thông tin cho việc tra cứu thông tin mở rộng kiến thức, tự tra dịch từ vựng để hiểu câu hỏi và làm bài. Giải các bài toán khó với E.Math giúp các em luyện cách tư duy theo chuẩn mực quốc tế.

Liên hệ (028) 6299 7101