Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Viện Khoa Học Pháp Lý & Kinh Doanh Quốc Tế trao chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân

Viện Khoa Học Pháp Lý & Kinh Doanh Quốc Tế trao chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân

Việt Nam đang trên đường hội nhập kinh tế quốc tế vì thế không chỉ riêng các bạn trẻ có đam mê mà mỗi bạn trẻ nên trang bị cho mình những kiến thức về Luật quốc tế để có thể phục vụ lĩnh vực mình quan tâm. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong xu thế hội nhập hiện nay, việc mở ra các chương trình đào tạo tiếng Anh để giúp cho các bạn trẻ theo kịp thời đại ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một điều cần thiết. Ngoài ra, việc thiết lập các quan hệ hoạt động nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh quốc tế và phân tích các án lệ, giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại, hoạt động thương mai theo thẩm quyền nguồn luật giải quyết cũng được tìm hiểu rõ hơn.

Vai trò của môn giáo dục công dân trong nhà trường - Bà Nguyễn Thị Sơn

Vai trò của môn giáo dục công dân trong nhà trường - Bà Nguyễn Thị Sơn

Môn Giáo dục công dân từ tên gọi đã nói lên vị trí quan trọng của nó trong nội dung giáo dục toàn diện của nhà trường, góp phần vào việc hoàn thành nhân cách của học sinh để trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội. Tầm quan trọng của môn học này đối với các môn học trong trường phổ thông là ở chỗ nó góp phần cho thế giới quan lành mạnh ở lứa tuổi học trò, nó giúp học sinh biết phân biệt phải, trái. Biết yêu quý bản thân và tôn trọng người khác, biết sống trung thực, khiêm tốn, biết sống yêu thương và vị tha, biết sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Trường THCS, THPT Duy Tân xin giới thiệu với các bạn một số các hình ảnh và video clip cuộc thi

Trường THCS, THPT Duy Tân xin giới thiệu với các bạn một số các hình ảnh và video clip cuộc thi "CHALLENGE THE RUN"

Nhằm kích thích tư duy sáng tạo và xử lý các tình huống từ những thử thách của đường đua cùng với các kỹ năng xử lý khéo léo lồng ghép các kiến thức mới về tiếng Anh từ giáo viên tiếng Anh cùng đội ngũ cộng tác viên năng động đến từ Trung Tâm Ngoại ngữ Nhất Đỉnh, giúp tạo cảm hứng cho các em học sinh yêu thích học tập môn tiếng Anh với các giải thưởng có giá trị về mặt tinh thần.

Liên hệ (028) 6299 7101