Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Trường THCS, THPT Duy Tân và ngày Pháp Luật 9/11

Trường THCS, THPT Duy Tân và ngày Pháp Luật 9/11

Vào ngày 9/11 hàng năm. Ban Giám Hiệu Trường THCS, THPT Duy Tân phối hợp với ban Lãnh đạo Viện Khoa Học Pháp Lý & Kinh Doanh Quốc IBLA tổ chức thành công ngày Pháp Luật Việt Nam. Trên tinh thần "Tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật trong quản lý nhà nước và trong đời sống xã hội" tích cực góp phần vào công tác phổ biến giáo dục pháp luật đạt hiệu quả cao nhất. Mục đích nhằm phổ biến và tuyên truyền Luật pháp VN đến toàn thể Thầy Cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh ý thức tôn trọng luật pháp với các chủ đề thuyết trình sinh động, thông qua hội thi tìm hiểu pháp luật VN do tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân trình bày qua các chuyên đề thực tế về Luật An toàn giao thông, các vấn đề liên quan đến ma túy và bạo lực học đường cũng như tìm hiểu nguyên nhân và các biện pháp khắc phục sáng tạo liên quan đến luật pháp với nhiều giải thưởng và sự khích lệ của ban giám khảo và Lãnh đạo Viện Khoa Học Pháp Lý & Kinh Doanh Quốc tế IBLA.

Bà Nguyễn Thị Sơn CT Hội đồng quản trị Trường THCS, THPT Duy Tân được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng ba

Bà Nguyễn Thị Sơn CT Hội đồng quản trị Trường THCS, THPT Duy Tân được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng ba

Xin chúc mừng Bà Nguyễn Thị Sơn Chủ Tịch Hội đồng quản trị Trường THCS, THPT Duy Tân - Viện Trưởng Viện Khoa Học Pháp Lý và Kinh Doanh Quốc tế; Phó Giám Đốc Quỹ Học bổng Vừ A Dính được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng ba, đã có thành tích xuất sắc đóng góp tích cực hiệu quả trong việc đóng góp và giáo dục đào tạo bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực trẻ trong các khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa và đồng bào các dân tộc thiểu số từ năm 1999 cho đến nay. Góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc và sự nghiệp trăm năm trồng người, luôn đồng hành cùng với những nổ lực cải cách giáo dục tiến bộ của thế giới và của chính phủ để tất cả các em học sinh trong cả nước đặc biệt là các em học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân có cơ hội tiếp cận với các chương trình đào tạo trực tuyến qua các trang web miễn phí như khanacademy.org và code.org , coursera.org , youtube.com của các tổ chức phi chính phủ và các trường đại học học uy tín trên thế giới. Nhằm giúp các em học sinh phát huy khả năng tư duy sáng tạo, khả năng tự học, nâng cao các kỹ năng nghe, nói, viết và ứng dụng công nghệ thông tin dễ dàng tiếp cận với các thông tin kinh tế, khoa học, kỹ thuật MỚI NHẤT trên toàn thế giới.

Thank you for the Music

Thank you for the Music

Cuối tuần rảnh rổi tôi lang thang vào Facebook của chi Nguyễn thị Sơn- hiệu trưởng trường trung học tư thục Duy Tân. Tình cờ thấy thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019 với clip nhạc của các em học sinh trường Duy Tân trên trang mạng. Các em bận đồng phục trông thật dễ thương, bắt mắt, chính vì vậy càng làm tôi tò mò nhấn vào nghe. Một điệu nhạc quen thuộc Carpenters trỗi lên thật vui tươi, sinh động. Hai giọng nam và nữ chính vô cùng đáng yêu. Cả lớp học đều góp mặt tham gia. Chính nét hồn nhiên,vô tư lứa tuổi mới lớn của các em làm tôi ngồi nghe vui thích. Giọng không chuyên như ca sĩ thật thụ nhưng các em đã thu hút người nghe trong khung cảnh an bình, bạn bè, thầy cô dưới mái trường thân yêu. Nơi mà các em trải qua tuổi thanh xuân đẹp nhất của một đời người, ghi dấu ấn đậm nét. Điểm hay của trường trung học tư thục Duy Tân ngoài giờ học những môn chính bắt buộc như Văn Toán Lý Hoá Ngoại ngữ v.v...môn học phụ mà tôi đánh giá cao đó là âm nhạc, theo tôi đây là môn học phụ nhưng đóng vai trò rất quan trọng. Âm nhạc là cầu nối đem tất cả học sinh lại gần với nhau, cùng ca hát, nhảy múa. Các em bộc lộ cảm xúc, thư thái

Liên hệ (028) 6299 7101