Tuyển sinh (028) 6299 7101

Thông tin cập nhật về Trường THCS, THPT Duy Tân

Tin tức & hoạt động

Tin tức và hoạt động của trường luôn được cập nhật, quý phụ huynh và học sinh theo dõi ở đây

Hoạt động ngoài giờ lên lớp của học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân

Hoạt động ngoài giờ lên lớp của học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân

Nhằm tạo sân chơi lập trình robot, khuyến khích các em khả năng tư duy sáng tạo, làm việc theo nhóm, ứng dụng phương pháp giáo dục STEM, STEAM, thúc đẩy phong trào học tập nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật... Các bạn học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân với các chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp. Các em rất hứng thú với các mô hình lắp ráp robot chạy bằng pin năng lượng mặt trời.

Trường THCS - THPT Duy Tân khai giảng năm học mới

Trường THCS - THPT Duy Tân khai giảng năm học mới

Bước vào năm học mới 2019 – 2019, trường THCS – THPT Duy Tân tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện nghiêm quy định nền nếp, kỷ luật, kỷ cương trong trường học; chú trọng rèn luyện đạo đức, kỹ năng, tâm lý cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng cho học sinh khối cuối cấp. Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên, học sinh trường THCS – THPT Duy Tân bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống giáo dục của nhà trường, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chúc mừng ngành giáo dục nhân dịp năm học mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chúc mừng ngành giáo dục nhân dịp năm học mới

Tôi mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”; mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, noi theo các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa “hồng” vừa “chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Liên hệ (028) 6299 7101