TRƯỜNG THCS, THPT DUY TÂN TPHCM-TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường THCS, THPT DUY TÂN tại quận 10 TPHCM là một ngôi trường có mức học phí phù hợp với đa số gia đình trung lưu Việt Nam và có chất lượng đào tạo, môi trường học tập phù hợp với môi trường giáo dục hội nhập quốc tế.
 
Với bề dày lịch sử hơn 20 năm tồn tại và phát triển cùng với truyền thống dạy tốt học tốt, hiệu quả đào tạo cao, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ra trường luôn cân xứng với tỉ lệ đầu vào, trong  các năm học 2016-2017-2018  trường đạt tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 100%. Có nhiều học sinh đạt huy chương vàng, bạc, đồng trong các kỳ thi Olympic. Có nhiều học sinh đạt chứng chỉ quốc tế của các tổ chức giáo dục quốc tế như Coursera, CODE.org, Khan Academy…
 
Trường ở ngay vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh (quận 10, giáp ranh với quận 3, quận 11, quận Tân Bình), nên thuận tiện trong việc giao thông đi lại.
 
Trường có đầy đủ các phòng chức năng sẽ giúp cho các em rèn luyện các kỹ năng thực hành và phát triển tư duy, tự nghiên cứu nhằm nâng cao kiến thức tổng quát trong cuộc sống.
 
Đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, mạnh về chất lượng, đồng bộ về cơ cấu, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, yêu quý học sinh và tận tâm trong việc giáo dục học sinh. Toàn trường hiện có 100% giáo viên đạt chuẩn (1 tiến sĩ, 3 thạc sĩ, 25 Đại học). Nhiều GV của trường hiện nay đạt danh hiệu GV giỏi.
 
Trường Duy Tân được đầu tư bởi Tập đoàn Giáo dục Đông Nam Á SEAEDI, có  chi nhánh SEAEDI LLC ở Boston là thủ phủ, thành phố lớn nhất của Thịnh vượng chung Massachusetts tại Hoa Kỳ, có thể giúp các học sinh học liên thông với các trường Đại học lớn như Trường Đại học Suffolk University Boston,Viện Đại học Harvard,Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và giúp chỗ ở nội trú homestay cho học sinh ở Boston.
 
Trường Duy Tân còn liên kết với các chương trình Quốc Tế trong và ngoài nước với Trường Đại học kinh Tế TPHCM với chương trình của Western Sydney University là trường nổi tiếng của Úc với học phí phù hợp với các em học sinh với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn hàng năm.
 
Phương án tuyển sinh các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm học 2020-2021:
 
Trường THCS-THPT DUY TÂN xét  tuyển tổng số học sinh là 300 HS.
 
Đối tượng tuyển sinh:
 
Trường THCS-THPT DUY TÂN được Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh cho phép tuyển sinh tất cả các học sinh khối lớp 9 năm học 2020-2021 trên toàn quốc. Ngoài ra trường còn  nhận tất cả các học sinh học các lớp 6,7,8,10,11,12 chuyển từ các tỉnh khác tới (theo quy định).
 
Cam kết đào tạo học sinh:
 
Đảm bảo theo chương trình giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Sở Giáo dục TPHCM. Tăng cường tiết học của 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Anh văn. Tăng cường tiếng Anh, tăng cường các môn học thực hành trực tuyến và lập trình quốc tế. 
 
Tăng cường giáo dục kỹ năng sống để học sinh có khả năng thích nghi tích cực, hiệu quả với nhu cầu và thách thức của cuộc sống thực tế. Phát triển thể lực và năng khiếu của học sinh qua các môn năng khiếu tự chọn: Bóng đá, bóng rổ, ca hát, thiết kế thời trang.
 
Trường THCS, THPT rất mong đồng hành với quý vị PHHS để chăm lo cho học sinh trở thành những người con thành đạt, những công dân hữu ích trong xã hội.
 
Mọi thông tin về tuyển sinh xin xem các thông báo tại trường THCS, THPT DUY TÂN
Website: duytanschool.com
Email: duytanhighschool@gmail.com
Các số điện thoại tư vấn Tuyển sinh năm học 2020-2021:
(028) 6299 7101, (028) 6299 7103, di động zalo 091 8933 298
 

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường THCS, THPT DUY TÂN tổ chức 2 hình thức học tập:

  • Bán trú & Ngoại trú: học 2 buổi, sáng 4 tiết, chiều 3 tiết. Ăn cơm trưa tại trường. Mỗi tuần học văn hóa từ sáng thứ Hai đến chiều thứ Sáu.

* Đối với học sinh BÁN TRÚ: Học các ngày thứ 2,3,4,5,6 theo chương trình chuẩncủa Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tăng cường tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS (Lệ phí thi do học sinh đóng trực tiếp với tổ chức thi IELTS), Chương trình online trực tuyến của CODE.org, Khan Academy hoặc Coursera (ngoài giờ lên lớp). Thực hành công nghệ thông tin trên máy tính.

* Đối với học sinh bán trú: Học các ngày thứ 2,3,4,5,6 theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tăng cường tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS (Lệ phí thi do học sinh đóng trực tiếp với tổ chức thi IELTS), Chương trình online trực tuyến của CODE.org, Khan Academy hoặc Coursera (ngoài giờ lên lớp). Thực hành công nghệ thông tin trên máy tính. Buổi tối ôn tập, dò bài và phụ đạo cho chương trình học ngày hôm sau.

* Học phí được tính trọn gói 10 tháng /năm học đối với học sinh các lớp 6,7,8,9,10,11. Đối với lớp 12 là 12 tháng/năm học bao gồm cả luyện thi tốt nghiệp THPT. Những ngày nghỉ lễ,(hoặc những trường hợp như dịch cúm Corona),nhà trường không hoàn lại tiền học phí trên cơ sở đảm bảo năm học theo quy định của ngành giáo dục. Đối với học sinh nội trú, tiền ký túc xá nhà trường không hoàn lại những ngày nghỉ trong năm học vì đã giao chỗ ở cho học sinh trên cơ sở đảm bảo chương trình học tập của năm học.

Học phí được thanh toán là 3 lần trong năm học.

Học sinh đóng học phí hằng quý vào tháng đầu của quý, nếu chậm 15 ngày sẽ bị đình chỉ học tập.

Biểu học phí nội trú và bán trú hằng tháng là tính bình quân cho cả năm học. Biểu học phí có hiệu lực cho nguyên năm, không thay đổi trong năm do tình hình lạm phát.

Học phí đóng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản:

Ngân hàng SACOMBANK – CN PHUONGNAM

Ngân hàng TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Số Tài khoản: 060119414809 Chủ tài khoản: Trường THCS-THPT DUY TÂN

C. ĐÓNG LỆ PHÍ NHẬP HỌC: 800.000đ/năm cho các khỏan phí Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm tai nạn, Học bạ, Sổ liên lạc, Thẻ học sinh, Sổ y tế, Sổ báo bài, Giấy khen thưởng, Giấy thi các bài kiểm tra hàng năm.

D. HỘI PHÍ HỘI PHHS: 600.000đ/năm(tiền này được sử dụng vào việc khen thưởng trong các dịp Ngày Nhà giáo, Sơ kết, Tổng kết năm học)

E. TIỀN CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦU NĂM: 1.000.000 đồng (để mua grap trải giường, chăn và bao gối cho học sinh, không cho học sinh mang từ ngoài vào trường để tránh lây nhiễm vi khuẩn, chấy rận)

F. ĐỒNG PHỤC: 2.000.000đ bao gồm 2 bộ đồng phục, hai bộ tập thể dục theo mẫu của nhà trường. Mỗi năm học sinh bắt buộc phải trang bị quần áo mới.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

  1. Học bạ năm học trước có xếp loại hạnh kiểm: khá /tốt. Riêng lớp 6 nộp giấy chứng nhận tạm thời Tốt nghiệp Tiểu học; lớp 10 nộp giấy chứng nhận tạm thời Tốt nghiệp THCS và các giấy tờ theo quy định.
  2. Khai sanh hợp lệ + 4 tấm hình màu khổ 3x4
  3. Giấy giới thiệu chuyển trường.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

TRƯỜNG THCS - THPT TƯ THỤC DUY TÂN

106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6299 7101 - (028) 6299 7103 – Di động: 091 8933 298 - 09764 74552

Email: duytanhighschool@gmail.comWebsite: www.duytanschool.com

 
 
 
 

Lượt xem: 21434