Tuyển sinh 0937492712

Giới thiệu về Trường THCS, THPT Duy Tân

 • Giới thiệu chung

  Trường Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông Duy Tân thành lập theo quyết định số:

  - 16/GD-ĐT/TC-QĐ ngày 30/7/1997 của GĐ Sở GD TP HCM

  - 3222/QĐ-UB ngày 7/8/2003 của CT UBND TPHCM

  - 331/GD-UBND ngày 25/01/2007 của UBND TP.HCM về việc chuyển đổi Trường THPT Dân lập Duy Tân thành Trường THPT Tư thục Duy Tân.

  - 5022/QĐ-UBND ngày 11/11/2010 của UBND TP.HCM về việc đổi tên Trường THPT Tư thục Duy Tân thành Trường Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông Duy Tân. 

  * Trường THCS, THPT DUY TÂN được Sở GD & ĐT cho phép hoạt động giáo dục số 287/27/QĐ/GDĐT-TC ngày 10 tháng 3 năm 2014.

  * Trường THCS, THPT DUY TÂN được Cục Bản quyền Tác giả chứng nhận bản quyền Logo DUYTAN HIGH SCHOOL theo giấy chứng nhận số: 1228/2017/QTG ngày 29 tháng 3 năm 2017

  * Trường THCS, THPT DUY TÂN được đầu tư 100% vốn của Tập đoàn Giáo dục SEAEDI, hoạt động tại địc chỉ 106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM theo Hợp đồng Hợp tác kinh doanh giữa Tập đoàn Giáo dục SEAEDI và Hợp tác xã Đại Thành.

  * Trường THCS, THPT DUY TÂN liên kết với Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đào tạo chương trình Cử nhân Đại học 4 năm (2 năm học ở Việt Nam, 2 năm học tại Úc hoặc tại Hoa Kỳ, Anh quốc).

  * Trường THCS, THPT DUY TÂN hợp tác với Viện IBLA, Coursera.org, CODE.org, Du học AKAMARU Trường Nhật Ngữ Đông Minh tổ chức Câu lạc bộ nói tiếng Nhật, Câu lạc bộ nói tiếng Anh, các chương trình hướng nghiệp Quốc tế, Lập trình viên quốc tế, Thiết kế thời trang...

  - Trường THCS, THPT DUY TÂN luôn hướng cho học sinh phát huy trí tuệ, sáng kiến, có tầm nhìn hội nhập văn hóa, xã hội và kinh tế quốc tế.

  - Trường THCS, THPT DUY TÂN luôn đặt mục tiêu đào tạo học sinh kiến thức tiếp cận với môi trường khoa học mới của thế giới. Tăng cường ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật với các giảng viên nước ngoài và các chương trình hướng nghiệp trực tuyến quốc tế sinh động.

  * Với môi trường điều kiện học tập tốt với những phòng học khang trang, trang thiết bị thực hành hiện đại. Học phí phù hợp với đa số gia đình người Việt.

  * Học sinh vừa học vừa vui chơi, tham gia ca hát và tham gia các hoạt động thể thao trong các sự kiện theo chủ đề trong năm học và các cuộc thi Olympic, Ngày Môi trường, Ngày Pháp Luật, Ngày Nhà giáo, Ngày Halloween, Ngày Giáng sinh, Năm mới, Tết cổ truyền Việt Nam, Lễ Khai Giảng, Tổng kết năm học - Tri ân - Trưởng thành.

  TRƯỜNG THCS, THPT DUY TÂN ĐƯỢC KHEN THƯỞNG:

  * Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (Quyết định Số 956/QĐ-TTG ngày 18/6/2014)

  * Bằng khen của Bộ trưởng GD& ĐT (Quyết định Số 2099/QĐ-BGDĐT ngày 14/6/2013)

  * Bằng khen của Bộ trưởng, CN Ủy Ban Dân Tộc (Quyết định Số 309 ngày 16/6/2016)

  * Bằng khen của Trung Ương Đoàn Thanh niên (Số 228/QĐ/TWĐTN ngày 26/5/2010)

  * Giấy khen của Sở Giáo Dục

   -  QĐ số 1468/GD/ĐT/vp ngày 7/10/2014

   -  QĐ số 1314/GD/ĐT/vp ngày 12/8/2015

   - QĐ số 1329/GD/ĐT/vp ngày 21/7/2016

  *  Giấy khen của Ủy Ban Nhân Dân Quận 10     - QĐ số 1432/GK ngày 20/4/2010

  PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ

  KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2024-2025

  Kính thưa: Quý vị đại biểu, Quý Phụ huynh học sinh;

  Lễ tổng kết năm học 2023-2024 của trường THCS,THPT Duy Tân đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp.

  Thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THCS,THPT Duy Tân, xin kính gửi lời cảm ơn trân trọng đến quý đại biểu, quý phụ huynh học sinh đã đến dự lễ Tổng kết năm học 2023-2024. Sự hiện diện của quý đại biểu đã góp phần tạo nên thành công cho buổi lễ tổng kết của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và sự đồng hành quý báu của quí phụ huynh học sinh với nhà trường trong suốt những năm qua. Đây là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển trường THCS,THPT Duy Tân. hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2024-2025.

  Chúng tôi tiếp tục xây dựng PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG TRƯỜNG DUY TÂN, và KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2024-2025 với các tiêu chí:

  I/ MỰC TIÊU, TẦM NHÌN:

  -       Tiếp tục đổi mới toàn diện nhà trường, củng cố và nâng chuẩn chất lượng trường học; nâng cao chất lượng giáo dục, coi trọng giáo dục đạo đức truyền thống đồng thời phát triển và tiếp cận nền giáo dục trực tuyến tiến tiến trên thế giới, giáo dục đạo đức, tôn trọng luật pháp và luyện tập phương pháp tự học cho học sinh;

  -       Thực hiện có hiệu quả đề án nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh và Tin học cho học sinh phổ thông theo chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Mở rộng hợp tác với các tổ chức đào tạo trực tuyến online quốc tế để phát huy tính tự học, tự nghiên cứu của học sinh nhằm tiếp cận với nền giáo dục chuẩn công dân toàn cầu cho thế hệ trẻ.

  -       Phấn đấu năm học 2024 – 2025, phát triển Hệ thống giáo dục Trung học bao gồm các cấp học: Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.

  -      Trường THCS, THPT Duy Tân được đầu tư bởi Tập đoàn Giáo dục Đông Nam Á SEAEDI, có  chi nhánh SEAEDI LLC ở Boston là thủ phủ, thành phố lớn nhất của Thịnh vượng chung Massachusetts tại Hoa Kỳ, có thể giúp các học sinh học liên thông với các trường Đại học lớn như Trường Đại học Suffolk University Boston,Viện Đại học Harvard,Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và giúp chỗ ở nội trú homestay cho học sinh ở Boston. 

  -   Trường Duy Tân còn liên kết với các chương trình Quốc Tế trong và ngoài nước với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Kinh Tế tài chính TPHCM (UEF), Trường Đại học Kinh tế TPHCM  với chương trình hợp tác quốc tế của Western Sydney University là trường nổi tiếng của Úc với học phí phù hợp với các em học sinh với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn hàng năm.

  -    Hợp tác liên thông với các trường Đại học, Cao đẳng trong nước, và các trường Đại học ở Mỹ, Canada, Úc, Nhật, để các học sinh lớp 12 tiếp tục học những tiến bộ khoa học của thế giới, có khả năng phục vụ, quản lý, xây dựng các thành phố thông minh theo xu hướng toàn cầu.

  II/ KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NĂM HỌC 2024-2025:

  1.    Công tác chính trị tư tưởng, nhận thức.

  -       Tiếp tục triển khai có hiệu quả cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

  -       Tăng cường công tác quản lý học sinh, giáo dục an toàn giao thông đảm bảo an ninh trật tự trường học, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống tệ nạn xã hội, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe công đồng...

  -       Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tinh thần yêu nước, giáo dục văn hóa, giáo dục thể chất cho học sinh. Tăng cường công tác Đoàn, Đội trong trường. Thông qua các hoạt động Đoàn, Đội để giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, giáo dục học sinh ý thức tự giác chấp hành nội quy học tập, quy chế nhà trường, tôn trọng luật pháp Việt Nam

  -       Phối hợp với phụ huynh các vấn đề liên quan đến tâm lý, lứa tuổi của học sinh.

  2.  Công tác chuyên môn.

  -  Thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả cao các phương hướng nhiệm vụ chuyên môn của Bộ giáo dục đề ra cho năm học 2024-2025.

  -   Mỗi giáo viên quyết tâm đoàn kết sáng tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình với từng đối tượng học sinh. Tổ chức tốt sinh hoạt chuyên môn theo tổ, theo khối lớp, trao đổi thông tin về tình hình học tập, hạnh kiểm của học sinh ở lớp mình giảng dạy.

  -   Làm tốt công tác kiểm tra đánh giá, chấp hành nghiêm túc quy chế chuyên môn trong thi cử, kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh, xét duyệt lưu ban, lên lớp, khen thưởng và kỷ luật.

  3.  Mở rộng, phát triển và đầu tư cơ sở vật chất:

  -   Thực hiện việc sửa chữa, sơn và trang trí hình ảnh sinh động ở các lớp học, đầu tư mới cơ cở vật chất, trang thiết bị trường học, đại tu bếp ăn theo tiêu chuẩn bếp ăn công nghiệp...

  -   Tuyển dụng, tiếp nhận giáo viên cơ hữu theo các điều kiện mới. Phân công giáo viên chủ nhiệm, giáo viên quản nhiệm và giáo viên bộ môn cơ hữu ổn định.

  Với kết quả giáo dục đào tạo năm 2017-2018, 2018-2019, 2019-2020, 2020-2021, 2021-2022, 2022-2023, 2023-2024 và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới, kế hoạch thực hiện cụ thể cho năm học 2024-2025 chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị PHHS và các vị lãnh đạo.

  Kính chúc quý vị sức khỏe, thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

  Trân trọng cảm ơn,

  Chủ tịch HĐQT

  TS. Nguyễn Thị Sơn

   

   

   

   

    Ngay từ những buổi đầu thành lập, Nhà trường đã được Sở GD-ĐT và UBND TP.HCM giao trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho quá trình phát triển và hội nhập kinh tế của khu vực và trên thế giới. Điều đó vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường không ngừng phấn đấu, hoàn thiện sứ mệnh trồng người cao cả của mình. 

    Cùng với sự lớn mạnh không ngừng của thành phố, Trường THCS, THPT Duy Tân đã và đang quyết tâm nỗ lực xây dựng thành trường trọng điểm chất lượng cao của ngành giáo dục và đào tạo, luôn là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh trong vùng.

     Với một tập thể đoàn kết cùng chiến lược phát triển đúng đắn của mình, tin rằng Nhà Trường sẽ viết tiếp những trang sử đáng tự hào của mình trong sự nghiệp trồng người và hoàn thành trách nhiệm đối với xã hội.

   

Liên hệ (028) 6299 7101