Nguồn kiến thức vô tận....

 

Có hơn 100 trường đại học hàng đầu thế giới mở các khóa học trực tuyến cho sinh viên học sinh trên khắp thế giới thông qua một chương trình giáo dục trực tuyến và lôi cuốn có tên gọi Coursera.org với hơn 2,306 khóa học trực tuyến chuyên ngành.

Daphne Koller và Andrew Ng là hai nhà đồng sáng lập ra chương trình này và đều là giáo sư về khoa học máy tính thuộc Đại học Stanford. Họ đã được tài trợ để đầu tư và phát triển cho chương trình.

Các em học sinh Trường THCS, THPT DUY TÂN được tiếp cận và học các chương trình trực tuyến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới từ năm 2012 cho đến nay. Có rất nhiều khóa học chuyên ngành tiếng Anh, khoa học xã hội, khoa học máy tính, kỹ năng giáo tiếp, kỹ năng quản lý, quản trị kinh doanh, tiếp thị, tâm lý học, quản lý tài chính, tiền tệ, kinh tế học, các phương pháp giảng dạy tốt nhất, phương pháp học tập tốt nhất với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư Tiến sĩ, các nhà khoa học tại các trường hàng đầu trên thế giới. 

Chương trình học tương đối phong phú từ thần thoại Hy Lạp cho đến thần kinh học, từ các phép tính cơ bản trong toán học đến văn thơ đương đại Mỹ. Các lớp học trực tuyến được thiết kế và giảng dạy bởi các giáo sư ở các trường Sanford, Princeton, Đại học California ở Berkeley, Đại học Pennsylvania và Đại học Michigan Đại học Illinois at Urbana-Champaign, University of California, Irvine, University of California, San Diego, Đại học Columbia ....

Trường THCS, THPT Duy Tân www.duytanschool.com Xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ và các giáo sư tiến sĩ giảng dạy đến từ các trường đại học của các chương trình trên Coursera.org và code.org đã tạo điều kiện cấp học bổng và gia hạn thời gian học cho các em học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân tham gia các khóa học từ năm 2012 cho đến nay.

Chúc mừng em Nguyễn Minh Dũng vừa hoàn thành khóa học của học Viện Kỹ Thuật Georgia chuyên đề Write Professinal Email in English.

Minh Ngoan     doanhtri.net

 

Lượt xem: 682