Trường THCS, THPT DUY TÂN tuyển sinh năm học 2019-2020

Trường tư thục nội trú, bán trú THCS, THPT DUY TÂN xét tuyển lớp 10 nội trú, bán trú.

Tuyển sinh nội trú, bán trú năm học 2019-2020 các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Môi trường nội trú tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài chương trình học của Bộ GD&ĐT với phương pháp giảng dạy tích hợp. Giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện nhân cách, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, sống có trách nhiệm với gia đình và cộng đồng, tôn trọng luật pháp, sống yêu thương, chia sẻ, tăng cường tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp và hướng nghiệp Quốc tế với học phí VN. Liên thông Cao đẳng & Đại học Quốc tế.

Học sinh Duy Tân được học các khóa học trực tuyến tại Coursera, với các ngành học bậc Đại học quốc tế với giảng viên từ những trường ĐH hàng đầu thế giới như Havard, Oxford, Yale, Stanford, Yonsei, Trường UCI Extension http://www.uciesl-cdp.com/... Mỗi khóa học bao hàm những đoạn phim về bài giảng của các giảng viên, cùng bài tập trực tuyến, thường là với thời hạn từ một tuần đến 8 hoặc 12 tuần cho một học phần tùy mỗi môn học. Đặc biệt với các khóa học tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với trình độ học sinh bậc trung học phổ thông.

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ - TRUNG HỌC PHỔ THÔNG DUY TÂN

 TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Niên khóa 2019-2020  Trường THCS, THPT tổ chức 3 hình thức học tập:

*   Bán trú: học 2 buổi, sáng 4 tiết, chiều 3 tiết. Ăn cơm trưa tại trường. Mỗi tuần  học văn hóa từ sáng thứ Hai đến chiều thứ Sáu. Sáng thứ Bảy học năng khiếu tự chọn (bóng đá, bóng rổ, bơi lội).

*    Ngoại trú: học 2 buổi, sáng 4 tiết, chiều 3 tiết từ sáng thứ Hai đến chiều thứ Sáu

*   Nội trú: học cả ngày, sáng 4 tiết, chiều 3 tiết, tối 2 tiết phụ đạo ôn bài. Ăn sáng, trưa, chiều tại trường, ngủ tại ký túc xá của trường. Mỗi tuần học văn hóa từ sáng thứ Hai đến chiều thứ Sáu. Sáng thứ Bảy học năng khiếu tự chọn (bóng đá, bóng rổ, bơi lội).

* Đối với học sinh BÁN TRÚ: học các ngày thứ 2,3,4,5,6 theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tăng cường tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài, và chương trình online trực tuyến chuyên ngành của các trường danh tiếng trên thế giới. Thực hành công nghệ thông tin trên máy tính. Sáng Thứ Bảy học năng khiếu tự chọn (bóng đá, bóng rổ, bơi lội)

* Đối với học sinh NỘI TRÚ: học các ngày thứ 2,3,4,5,6 theo chương trình chuẩncủa Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tăng cường tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài, và chương trình online trực tuyến chuyên ngành của các trường danh tiếng trên thế giới. Thực hành công nghệ thông tin trên máy tính. Buổi tối ôn tập, dò bài và phụ đạo cho chương trình học ngày hôm sau. Sáng Thứ Bảy học năng khiếu tự chọn (bóng đá, bóng rổ, bơi lội)

* Đối với học sinh nội trú, trưa thứ Bảy, Phụ huynh đón học sinh về gia đình. Trường hợp học sinh muốn ở lại trường các chiều thứ Bảy và ngày Chủ nhật, phải đóng thêm tiền ăn và tiền quản nhiệm là 300.000 đồng.

* Hàng quý, học sinh được đi tham quan, dã ngoại tại các khu du lịch, di tích lịch sử. Những ngày nghỉ lễ, nhà trường không hoàn lại tiền học phí và tiền ăn, ở của học sinh.

A.    ĐÓNG LỆ PHÍ NHẬP HỌC: 600.000đ/năm cho các khoản phí Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm tai nạn, Học bạ, Sổ liên lạc, Thẻ học sinh, Sổ y tế, Sổ báo bài, Giấy khen thưởng, Giấy thi các bài kiểm tra hàng năm.

B.    HỘI PHÍ HỘI PHHS: 600.000đ/năm

C.   TIỀN CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦU NĂM: 1.000.000 đồng (áo gối, vỏ nệm cho học sinh bán trú và nội trú được thay mới hàng năm).

D.    ĐỒNG PHỤC: 2.000.000đ bao gồm 2 bộ đồng phục, 1 ba lô học sinh, 1 đôi giày, hai bộ tập thể dục theo mẫu của nhà trường. Mỗi năm học sinh bắt buộc phải trang bị quần áo mới.

E.    ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

  1. Học bạ năm học trước có xếp lọai hạnh kiểm: khá / tốt. Riêng lớp 6 nộp giấy chứng nhận tạm thời Tốt nghiệp Tiểu học; lớp 10 nộp giấy chứng nhận tạm thời Tốt nghiệp THCS.
  2. Khai sanh hợp lệ + 4 tấm hình màu khổ 3x4
  3. Giấy giới thiệu chuyển trường.
  4. Đóng ký quỹ học phí một tháng (được trừ vào tháng cuối niên học)+ học phí tháng đầu tiên.
  5. HS đóng học phí 6 tháng được giảm 5% học phí, cả năm giảm 10% học phí.
  6. Nhằm khuyến khích học sinh học tập tốt. Hằng năm nhà trường cấp 10% học phí cho học sinh giỏi của nhà trường. Đối với học sinh mới, căn cứ học bạ năm trước, nhà trường sẽ kiểm tra học lực và cũng cấp học bổng 10% cho học sinh giỏi từ trường khác đến. Nếu học sinh là hai anh em/chị em ruột sẽ được giảm học phí 5% cho cả 2 học sinh. Học sinh cũ giảm 10% học phí (không giảm tiền ăn và dịch vụ phí)
  7. Học sinh đóng học phí hằng tháng nếu chậm 30 ngày sẽ bị đình chỉ học tập.
  8. Biểu học phí nội trú và bán trú, ngoại trú  hằng tháng là tính bình quân cho cả năm học, vì thế trong năm có những ngày lễ nghỉ, nghỉ giữa học kỳ nhà trường không hoàn lại tiền ăn ở những ngày nghỉ của học sinh. Biểu học phí có hiệu lực cho nguyên năm, không thay đổi trong năm do tình hình lạm phát.

LIÊN HỆ GHI DANH 

106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP HCM

ĐT: (028) 6299 7101 - (028) 6299 7103 -  Zalo, Viber : 091 8933298

Email: duytanhighschool@gmail.com       Website: http://www.duytanschool.com

https://www.facebook.com/truongduytansaigon

http://duytanschool.com

 

Lượt xem: 73631