Học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân với các thành tích trong kỳ thi OLYMPIC lần 5 năm học 2018-2019

Mục đích nhằm tạo điều kiện để các giáo viên & học sinh có cơ hội tiếp cận nội dung các kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học, đưa việc giảng dạy & học tập gắn liền với thực tiển cuộc sống , góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả việc học tập và giảng dạy theo tinh thần đổi mới. Tạo môi trường giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập & giảng dạy giữa giáo viên và học sinh ở các tỉnh khu vực phía nam.

Kỳ thi OLYMPIC học sinh giỏi cấp THPT tổ chức hàng năm tại thành phố Hồ Chí Minh là sân chơi học tập mở rộng kiến thức chuyên môn do Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP Hồ Chí Minh phối hợp  tổ chức.

Ban Giám Hiệu Trường THCS, THPT Duy Tân xin chúc mừng các em học sinh có tên dưới đây đã xuất sắc hoàn thành cuộc thi OLYMPIC lần 5 cho bộ môn tiếng Anh và môn Địa lý năm học 2018-2019,

1. Em NGUYỄN XUÂN CƯỜNG    Huy chương BẠC  Môn TIẾNG ANH    OLYMPIC lần 5

2. Em DANH PHÁT                         Huy chương BẠC  Môn ĐỊA LÝ            OLYMPIC lần 5

3. Em NAY H’NUI                            Huy  chương ĐỒNG Môn ĐỊA LÝ         OLYMPIC lần 5

Xin cám ơn sự nhiệt tình, nỗ lực và kiên trì của Quý Thầy Cô bộ môn trong việc phát hiện, bồi dưỡng các em trong việc học tập và rèn luyện trong thời gian qua.

Chúc các em một tương lai tốt đẹp với nhiều thành tích xuất sắc, là con ngoan, trò giỏi và  trưởng thành đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước.

1. Em Danh Phát    2. Em Nay H'Nui  3. Em Nguyễn Xuân Cường  (Học sinh lớp 11A1 & 11A2)

www.duytanschool.com

Lượt xem: 1199