Sở Giáo dục & Đào Tạo TPHCM cho phép sinh viên, học sinh các cấp nghỉ học thêm một tuần, cho đến hết ngày 16/2

Theo thông báo chính thức của UBND TPHCM, Sở Giáo dục & Đào Tạo TPHCM đã có công văn về việc cho phép sinh viên, học sinh các cấp nghỉ học thêm một tuần, cho đến hết ngày 16/2 vì dịch bệnh nCoV.
 
Trong thời gian qua mặc dù Ban Giám hiệu Trường THCS, THPT Duy Tân, Hội đồng quản trị nhà trường  cùng các Thầy Cô giáo và toàn thể cán bộ công nhân viên đã chuẩn bị các phương án phòng ngừa dịch bệnh hết sức khẩn trương và tích cực theo thông báo số 2 và thông báo số 3 của Sở Giáo Dục & Đào Tạo về các công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona nhưng nhà trường phải chấp hành thực hiện nghiêm túc theo các văn bản pháp quy của nhà nước.
 
Trong thời gian các em nghỉ học tại nhà, kính đề nghị quý phụ huynh cùng hợp tác với các giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở các em học sinh tự ôn tập kiến thức tại nhà qua các hình thức học tập trực tuyến, hoặc ôn tập qua sách vở và tìm hiểu các thông tin chính thống về diễn biến dịch bệnh cũng như các cách phòng ngừa viêm đường hô hấp cấp từ virus Corona nhằm bổ xung kiến thức hiểu biết về phòng chống lây lan dịch bệnh trong cộng đồng nhất là với người thân.
 
Để đối phó với sự lây lan của Virus Corona mới này - Tương tự như coursera.org thì trang web Alison.com cũng là một trong những trang web trực tuyến với các chương trình tài trợ của các tổ chức phi chính phủ & các tổ chức quốc tế và các Trường Đại học và các Viện Nghiên cứu khoa học đã tạo ra các khóa học miễn phí với các thông tin cơ bản và cập nhật về những gì mà mọi người cần biết về sức khỏe cộng đồng đặt biệt là thông tin tuyên truyền kiến thức về dịch bệnh Corona trên toàn thế giới, sự hình thành của nó và các cách đối phó tốt nhất với mối đe dọa mà dịch bệnh có thể sẽ gây ra cho bạn, cho gia đình bạn và cộng đồng. Các bạn quan tâm cũng có thể đăng ký học miễn phí các khóa học chuyên ngành khác mà mình yêu thích..
 
Vì sức khỏe cộng đồng các bạn hãy TRANG BỊ KIẾN THỨC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH, học cách tự bảo vệ mình và gia đình ngay từ bây giờ.
 
Bồn rửa tay gần ngay cổng chính Trường THCS, THPT Duy Tân. Mọi người hãy thường xuyên rửa tay...
 
 
Các hướng dẫn của Bộ Y Tế nhằm giúp mọi người bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng
 
BGH Trường THCS, THPT Duy Tân
www.duytanschool.com
Lượt xem: 338