Tình hình Covid 19 lại căng thẳng, TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước đã cho học sinh được nghỉ học đến hết ngày 28.2.2021. Trong khi đó học sinh đang bước sang học kỳ 2, lại chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT cuối năm. Các thầy cô giáo của Trường THCS, THPT Duy Tân đã cho các em học trực tuyến online. Ban Giám hiệu nhà trường cũng khẩn trương xây dựng các video để các em có thể ôn thi bất cứ lúc nào.
Hôm nay Thầy Nguyễn Đình Đại, Phó Chủ tịch HĐQT có bài hướng dẫn các em học sinh viết bài văn NGHỊ LUẬN XÃ HỘI ứng dụng trong cuộc sống xã hội với chủ đề: "Sự quan trọng của việc đeo khẩu trang".
Bước vào năm học mới, việc chuẩn bị cho học sinh một nền tảng kiến thức vững vàng không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành tốt chương trình phổ thông, mà còn là câu chuyện định hình năng lực toàn cầu để các em sẵn sàng mở cánh cửa đại học tương lai. Ý thức được sứ mệnh đó, Trường Duy Tân tự hào giới thiệu chương trình đào tạo đột phá cho năm học mới, kết hợp toàn diện giữa giáo dục chuẩn quốc gia và hội nhập quốc tế. Chi tiết
Là "người con" gắn bó với mái trường Duy Tân từ những năm học lớp 6, Gia Linh không chỉ duy trì danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền nhờ tinh thần tự học đáng nể, mà còn là một nhân tố năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa. Bạn luôn tiên phong, tích cực tham gia vào công tác tuyên truyền và các phong trào của nhà trường, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến bạn bè xung quanh. Chính môi trường giáo dục toàn diện tại Duy Tân đã rèn dũa nên một Gia Linh bản lĩnh, tự tin như ngày hôm nay. Chi tiết