Trường THCS, THPT Duy Tân tích cực chuẩn bị các phương án phòng ngừa dịch bệnh Covid-19

Sáng nay,  Ban Giám hiệu Trường THCS, THPT Duy Tân lại họp phân công ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19). Nhà trường hôm nay tiếp tục kế hoạch phun thuốc khử trùng các khu vực phòng học, các phòng chức năng và các khu vực sinh hoạt khác. Chuẩn bị sẵn sàng cho công tác tuyên truyền hướng dẫn phòng ngừa dịch bệnh COVID-19, phân công công tác tiếp nhận học sinh hằng ngày, hướng dẫn học sinh rửa tay đúng cách, đeo khẩu trang theo đúng hướng dẫn của Bộ Y Tế, đo thân nhiệt cơ thể, theo dõi tình sức khỏe học sinh để kịp thời xử lý các trường hợp bất thường trong điều kiện tốt nhất để phụ huynh yên tâm.
 
Dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường luôn chấp hành và thực hiện nghiêm túc theo các văn bản pháp quy của nhà nước, Bộ Y Tế,  Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và thường xuyên theo dõi nắm bắt kịp thời những chỉ đạo của UNBD TPHCM trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 đến với mọi người và sức khỏe cộng đồng nói chung. Chủ động phối hợp chặt chẽ với y tế địa phương, xây dựng phương án phòng chống dịch bệnh và báo cáo về ban chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo.
 
Ban Giám hiệu nhà Trường đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh và đã lên các kế hoạch phân công cụ thể đến toàn thể cán bộ, các Thầy Cô. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, cung cấp đầy đủ tình hình dịch bệnh trong nước và quốc tế. Giúp mọi người nâng cao ý thức tự học để bảo vệ sức khỏe của  gia đình và cộng đồng, không gây sợ hãi, hoang mang, không mất cảnh giác trước những tin đồn thất thiệt, bình tĩnh đối phó với dịch bệnh. Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, khử khuẩn phòng chống dịch
 
(Em Đinh Thị Lệ học sinh lớp 10 Trường THCS, THPT Duy Tân với khóa học trực tuyến trên  trang alison.com  với chương trình học tập suốt đời)
 
 
 
 
 
Minh Ngoan   www.doanhtri.net
Lượt xem: 646