TRƯỜNG THCS, THPT DUY TÂN TPHCM-TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Trường THCS, THPT DUY TÂN tại quận 10 TPHCM là một ngôi trường có nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy và học hiện đại, là một ngôi trường có mức học phí phù hợp với đa số gia đình trung lưu Việt Nam và có chất lượng đào tạo, môi trường học tập phù hợp với môi trường giáo dục hội nhập quốc tế.

Với bề dày lịch sử hơn 20 năm tồn tại và phát triển cùng với truyền thống dạy tốt học tốt, hiệu quả đào tạo cao, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ra trường luôn cân xứng với tỉ lệ đầu vào, trong  các năm học 2016-2017-2018  trường đạt tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 100%. Có nhiều học sinh đạt huy chương vàng, bạc, đồng trong các kỳ thi Olimpic. Có nhiều học sinh đạt chứng chỉ quốc tế của các tổ chức giáo dục quốc tế như Coursera, CODE.org, Khan Academy…

 Trường ở ngay vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh (quận 10, giáp ranh với quận 3, quận 11, quận Tân Bình), nên thuận tiện trong việc giao thông đi lại, nhà trường có xe đưa rước học sinh theo yêu cầu của PHHS.

Trường có đầy đủ các phòng chức năng (Phòng Computer, Phòng Thí nghiệm Hóa, Sinh, Phòng thực hành Lý, Nghề điện, Đồ họa Kiến trúc, Thiết kế thời trang, Thư viện, Thể dục, Thể thao, Quốc phòng…) sẽ giúp cho các em rèn luyện các kỹ năng thực hành và phát triển tư duy, tự nghiên cứu nhằm nâng cao kiến thức tổng quát trong cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, mạnh về chất lượng, đồng bộ về cơ cấu, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, yêu quý học sinh và tận tâm trong việc giáo dục học sinh. Toàn trường hiện có 100% giáo viên đạt chuẩn (1 tiến sĩ, 3 thạc sĩ, 25 Đại học). Nhiều GV của trường hiện nay đạt danh hiệu GV giỏi.

Trường Duy Tân được đầu tư bởi Tập đoàn Giáo dục Đông Nam Á SEAEDI, có  chi nhánh SEAEDI LLC ở Boston là thủ phủ, thành phố lớn nhất của Thịnh vượng chung Massachusetts tại Hoa Kỳ, có thể giúp các học sinh học liên thông với các trường Đại học lớn như Trường Đại học Suffolk University Boston,Viện Đại học Harvard,Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và giúp chỗ ở nội trú homestay cho học sinh ở Boston.

  1. Phương án tuyển sinh các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm học 2019-2020:

Trường THCS-THPT DUY TÂN xét  tuyển tổng số học sinh là 500 HS.

  1. Đối tượng tuyển sinh:

Trường THCS-THPT DUY TÂN được Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh cho phép tuyển sinh tất cả các học sinh khối lớp 9 năm học 2019-2020 trên toàn quốc. Ngoài ra trường còn  nhận tất cả các học sinh học các lớp 6,7,8,10,11,12 chuyển từ các tỉnh khác tới (theo quy định).

2.   Cam kết đào tạo học sinh:

Đảm bảo theo chương trình giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Sở Giáo dục TPHCM. Tăng cường tiết học của 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Anh văn. Tăng cường tiếng Anh với giảng viên nước ngoài, tăng cường các môn học thực hành trực tuyến và lập trình quốc tế. Tăng cường sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh trong Thời khóa biểu chính khóa.

Tăng cường giáo dục kĩ năng sống để học sinh có khả năng thích nghi tích cực, hiệu quả với nhu cầu và thách thức của cuộc sống thực tế. Phát triển thể lực và năng khiếu của học sinh qua các môn năng khiếu tự chọn: Bóng đá, bóng rổ, Aerobic, ca hát, thiết kế thời trang.

Đối với học sinh ở các Tỉnh xa đến học tại Trường Duy Tân, Trường có khu nội trú Nam và khu nội trú Nữ riêng biệt.

Trường THCS, THPT rất mong đồng hành với quý vị PHHS để chăm lo cho học sinh trở thành những người con thành đạt, những công dân hữu ích trong xã hội.

Mọi thông tin về tuyển sinh xin xem các thông báo tại trường THCS, THPT DUY TÂN

Website: duytanschool.com

Email: duytanhighschool@gmail.com

Các số điện thoại tư vấn Tuyển sinh năm học 2019-2020:

(028) 6299 7101, (028) 6299 7103, di động 091 8933 298

Trân trọng kính chào.

Chủ tịch HĐQT

TS. Nguyễn Thị Sơn

Hiệu trưởng

Th.S. Phan Văn Đồng

 

Lượt xem: 615