Trường THCS, THPT DUY TÂN tuyển sinh năm học 2018-2019

Học sinh Duy Tân được học các khóa học trực tuyến tại Coursera, với các ngành học bậc Đại học quốc tế với giảng viên từ những trường ĐH hàng đầu thế giới như Havard, Oxford, Yale, Stanford, Yonsei, Trường UCI Extension http://www.uciesl-cdp.com/... Mỗi khoá bao hàm những đoạn phim về bài giảng của các giảng viên, cùng bài tập trực tuyến, thường là với thời hạn từ một tuần đến 8 hoặc 12 tuần cho một học phần tùy mỗi môn học. Đặc biết với các khóa học tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với học sinh bậc trung học phổ thông.

 

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ - TRUNG HỌC PHỔ THÔNG DUY TÂN

 TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 – 2019

 

 Niên khóa 2018 -2019  Trường THCS, THPT DUY TÂN tổ chức 2 hình thức học tập:

·        Bán trú: học cả ngày, sáng 4 tiết, chiều 3 tiết. Ăn cơm trưa tại trường. Mỗi tuần từ sáng thứ Hai đến trưa thứ Bảy.

·        Nội trú: học cả ngày, sáng 4 tiết, chiều 3 tiết, tối 2 tiết phụ đạo ôn bài. Ăn sáng, trưa, chiều tại trường, ngủ tại ký túc xá của trường. Mỗi tuần từ sáng thứ Hai đến trưa thứ bảy.

* Đối với học sinh BÁN TRÚ: học các ngày thứ 2,3,4,5,6. Buổi sáng học theo chương trình Việt của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Buổi chiều tăng cường Anh ngữ với giáo viên nước ngoài và các chương trình online trực tuyến để thi lấy chứng chỉ chuyên ngành của các trường danh tiếng trên thế giới. Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh, tiếng Nhật và các chương trình hướng nghiệp cao đẳng Quốc tế. Thực hành công nghệ thông tin trên máy tính.

* Đối với học sinh NỘI TRÚ: học các ngày thứ 2,3,4,5,6. Buổi sáng học theo chương trình Việt của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Buổi chiều tăng cường Anh ngữ với giáo viên nước ngoài và các chương trình online trực tuyến để thi lấy chứng chỉ chuyên ngành của các trường danh tiếng trên thế giới. Sinh hoạt các câu lạc bộ tiếng Anh, tiếng Nhật và các chương trình hướng nghiệp cao đẳng Quốc tế. Thực hành công nghệ thông tin trên máy tính. Buổi tối ôn tập, dò bài và phụ đạo cho chương trình học ngày hôm sau.

  ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

    1.      Học bạ năm học trước có xếp lọai hạnh kiểm: khá / tốt. Riêng lớp 6 nộp giấy                  chứng nhận tạm thời Tốt nghiệp Tiểu học; lớp 10 nộp giấy chứng nhận tạm                    thời Tốt nghiệp THCS.

2.      Khai sanh hợp lệ + 4 tấm hình màu khổ 3x4

3.      Giấy giới thiệu chuyển trường.

LIÊN HỆ GHI DANH 

106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP HCM

ĐT: (028) 6299 7101 - (028) 6299 7103 -  (028) 6673 3817

Email: duytanhighschool@gmail.com       Website: http://www.duytanschool.com

https://www.facebook.com/truong.duytan.1

 

http://duytanschool.com