V/v nghỉ lễ 30/4 & 01/5 và kế hoạch học tập của học sinh khối 12 từ nay cho đến ngày thi TNPT

Kính gửi:                   -   Quí vị PHHS.
-        Thầy (cô) chủ nhiệm, QN khối 12.
-         Thầy (cô) giảng dạy và phụ trách các
môn thi TNPT.
            BGH trường THPT Duy Tân thông báo đến quí vị PHHS và các thầy (cô) cùng toàn thể học sinh những nội dung sau:
1.      - Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 theo qui định của nhà nước: được nghỉ hai ngày 30/4 và 1/5/2010. Ngày 3/5/2010 (thứ hai) làm việc theo kế hoạch cộng tác. BGH đề nghị quí phụ huynh đôn đốc, nhắc nhở các em trở lại học tập đúng thời gian qui định, không lên trễ và nghỉ thêm làm ảnh hưởng nề nếp, kỷ luật và kế hoạch thời gian năm học 2009 – 2010.
      Nếu PHHS nhà ở xa không thể đón con em về nghỉ các ngày lễ, nhà Trường tổ chức phục vụ việc ăn, ở và vui chơi cho các em tại Trường.
2.      - Kế hoạch học tập của học sinh khối 12 . Sau đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5 chỉ còn 01 tháng là đến kỳ thi TNPT năm học 2009 – 2010. Nhằm giúp các em có thêm thời gian ôn tập và rèn luyện kỹ năng làm bài thi nhà trường yêu cầu học sinh ở lại Trường tất cả các ngày thứ 7 và chủ nhật của tháng 5/2010. Kế hoạch học tập, luyện tập trong các ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ có lịch cụ thể cho các môn thi.
Đây là thời gian cần phải tăng tốc để về đích và cũng là yêu cầu của PHHS và của nhà Trường. HĐQT, BGH đề nghị PHHS động viên, tạo điều kiện để các cháu cố gắng phấn đấu; Các thầy (cô) phụ trách giảng dạy, ôn tập làm việc tận tâm giúp các em đạt kết quả tốt nhất.
Lịch thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT cụ thể như sau:
-          Ngày 2/6/2010: Thi môn Ngữ văn; Hóa Học.
-          Ngày 3/6/2010: Thi môn Địa lý; Lịch sử.
-          Ngày 4/6/2010: Thi môn Toán; Ngoại ngữ.
Trong các ngày thi nhà Trường sẽ bố trí xe đưa rước học sinh đến các điểm thi. Các thầy (cô) sẽ theo sát học sinh trong các ngày ôn tập và ngày thi các môn theo lịch trên. Các bộ phận phục vụ ăn uống và y tế tăng cường các bữa ăn và chăm sóc sức khỏe để đảm bảo cho các em về thể chất tốt tham dự thi.
HĐQT, BGH chân thành mong sự đồng thuận và hợp tác của PHHS và các thầy (cô). Trân trọng cảm ơn.
 

 
 
T/M BGH
HIỆU TRƯỞNG
 
 
TRẦN QUANG ĐÌNH

Lượt xem: 3971