Viện Khoa Học Pháp Lý & Kinh Doanh Quốc Tế trao chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân

Việt Nam đang trên đường hội nhập kinh tế quốc tế vì thế không chỉ riêng các bạn trẻ có đam mê mà mỗi bạn trẻ nên trang bị cho mình những kiến thức về Luật quốc tế để có thể phục vụ lĩnh vực mình quan tâm. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong xu thế hội nhập hiện nay, việc mở ra các chương trình đào tạo tiếng Anh để giúp cho các bạn trẻ theo kịp thời đại ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một điều cần thiết.

Vừa qua Viện khoa học pháp lý và kinh doanh quốc tế IBLA tổ chức trao văn bằng DIPLOMA OF ENGLISH IN BUSINESS LAW cho các trong tài viên của trung tâm, trọng tài thương mại thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó Viện IBLA cũng trao CERTIFICATE OF GENERAL ENGLISH cho các học sinh lớp 12 trường THCS THPT Duy Tân. Chương trình đào tạo DIPLOMA OF ENGLISH IN BUSINESS LAW do trường THCS THPT  Duy Tân kết hợp với Viện IBLA đã đáp ứng được yêu cầu của các học viên đó là kiến thức Luật thương mại và tiếng Anh chuyên ngành luật. Thông qua khóa học này các học viên cho rằng các bạn đã nắm vững nguồn của hệ thống luật quốc tế, hiểu rõ các hoạt động của WTO, vấn đề kinh doanh toàn cầu.

Ngoài ra, việc thiết lập các quan hệ hoạt động nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh quốc tế và phân tích các án lệ, giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại, hoạt động thương mai theo thẩm quyền nguồn luật giải quyết cũng được tìm hiểu rõ hơn. Với sự kiểm tra liên tục và nghiêm ngặt trong việc đào tạo, Viện IBLA đã giúp các học sinh THPT Duy Tân có thêm kiến thức, tự tin trong cuộc sống. Trong khi đi xin việc sau này, điều này chính là thành quả đáng tự hào là động lực để các thầy cô thêm vững bước trong kế hoạch đào tạo của nhà trường.

www.doanhtri.net

Lượt xem: 756